Sếp lớn Brazil lên tiếng về tin đồn liên hệ Carlo Ancelotti

- Thứ Sáu, 05/05/2023, 11:05
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), ông Ednaldo Rodrigues muốn mời Carlo Ancelotti về dẫn dắt đội tuyển quốc gia xứ Samba. 

Trả lời phỏng vấn beIN Sports, Rodrigues thừa nhận tin đồn và cho rằng Ancelotti là lựa chọn hàng đầu để kế nhiệm cựu HLV Tite trên cương vị HLV trưởng ĐT Brazil.

“Tôi không nói rằng Ancelotti nhận được lời đề nghị từ chúng tôi, nhưng chúng tôi đang kiểm tra xem liệu ông ấy có muốn đến hay không. Chúng tôi có một kế hoạch A và đây là lần đầu tiên tôi thành thật nói ra điều đó. Không có lý do gì để che giấu cả, Ancelotti là cái tên yêu thích của chúng tôi.”

Carlo Ancelotti là HLV ưa thích của ĐT Brazil
Carlo Ancelotti là HLV ưa thích của ĐT Brazil

Ở chiều ngược lại, HLV của Real Madrid đã nhiều lần nhắc lại mong muốn tôn trọng hợp đồng với Los Blancos.

“Có một câu nói rất hay phù hợp với trường hợp này: Nói lúc nào cũng dễ hơn làm. Và nó là như vậy, tôi có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và tôi muốn tôn trọng nó” - Ancelotti khẳng định chắc nịch trong cuộc phỏng vấn với Radio Anch’io Sport trên Radiouno Rai.

Hai trận đấu tiếp theo của Real Madrid mang tính quyết định mùa giải. Họ chạm trán Osasuna trong trận chung kết Copa del Rey vào ngày 7/5, trước khi chào đón Manchester City tại Santiago Bernabeu 3 ngày sau đó trong trận lượt đi bán kết Champions League. Đây cũng là lần thứ tư Kền Kền Trắng lọt vào vòng đấu này dưới thời Carlo Ancelotti (2013-14, 2014-15, 2021-22, 2022-23).

Tương lai của Carletto tại Madrid vẫn chưa chắc chắn
Tương lai của Carletto tại Madrid vẫn chưa chắc chắn

Tuy nhiên, họ gần như đã hết cơ hội trong cuộc đua vô địch tại La Liga và việc không giành được Champions League cũng có thể dẫn đến kết cục Ancelotti bị sa thải, nhưng điều này có thể mở ra cơ hội việc làm cho ông ở tuyển Brazil.

Xem thêm:

Carlo Ancelotti

ĐT Brazil