Sao Man United được khuyên nên học hỏi tân binh Arsenal

- Thứ Ba, 14/03/2023, 09:57
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Cựu danh thủ Rio Ferdinand tin rằng Antony và Jadon Sancho nên học hỏi Leandro Trossard để tấn công hiệu quả hơn.

Cả Jadon Sancho và Antony đều đến Old Trafford với rất nhiều kỳ vọng nhưng cả hai đều trải qua những mùa giải không như ý muốn. Cầu thủ người Brazil mới chỉ có 7 bàn thắng trong 29 trận đấu cho Man United kể từ khi cập bến vào mùa hè năm ngoái. Trong khi đó, Sancho có được 5 pha lập công sau 23 lần ra sân và phải trải qua một thời gian dài để ổn định các vấn đề.

Hai ngôi sao của Quỷ đỏ không thể hiện đúng như kỳ vọng
Hai ngôi sao của Quỷ đỏ không thể hiện đúng như kỳ vọng

Tuy nhiên, Rio Ferdinand tin rằng những người đàn em vẫn có khả năng làm được nhiều hơn thế.

“Antony xuất hiện với một vài bàn thắng quan trọng nhưng tôi nghĩ nếu cậu ấy nhìn nhận đúng, cậu ấy sẽ cần làm tốt hơn nữa. Chúng ta hãy kiên nhẫn với tư cách là người hâm mộ, tôi hy vọng cậu ấy sẽ có thời gian chứng tỏ điều đó.” - Ferdinand nói trên kênh Youtube FIVE.

“Có một vấn đề ở cả Antony và Sancho mà tôi nghĩ họ cần cải thiện đó là nên mạo hiểm hơn. Trong bóng đá bạn sẽ không giành được bất cứ thứ gì nếu không chấp nhận rủi ro. Bạn không thể giành danh hiệu nếu không mạo hiểm.”

Với những vấn đề đó, Ferdinand tin rằng cả Antony và Sancho nên học hỏi theo cách chơi của Leandro Trossard. Tân binh Arsenal mới đây vừa lập cú hat-trick kiến tạo ngay trong hiệp 1 ở trận đấu với Fulham.

Antony và Sancho nên học hỏi Leandro Trossard
Antony và Sancho nên học hỏi Leandro Trossard

“Những cầu thủ hoạt động rộng thường không chấp nhận mạo hiểm, nhưng anh chàng này thì khác. Cậu ấy nhận bóng, tiến thẳng lên phía trước, đập nhả một-hai, rê bóng, áp sát đối phương và tung ra những đường chuyền sáng nước. Cậu ấy làm tất cả mọi thứ và hơn thế nữa, Trossard đã tạo ra tác động lớn tại Arsenal.”

Xem thêm:

Man United

Ngoại hạng Anh

Arsenal

Jadon Sancho

Antony

Ngoại hạng Anh 2022/23

Leandro Trossard