Sao Juventus nhận thẻ đỏ chỉ sau 40 giây góp mặt trên sân

- Thứ Hai, 06/03/2023, 12:49
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Được tung vào sân với kỳ vọng ghi bàn nhưng Moise Kean đã khiến tất cả câm lặng với chiếc thẻ đỏ chỉ sau 40 giây.

Phút 89 của trận đấu giữa AS Roma và Juventus, khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về các cầu thủ chủ nhà, Juventus đã thực hiện quyền thay đổi người khi tung vào sân Moise Kean thay thế cho Juan Cuadrado. Với chút thời gian ít ỏi còn lại, HLV Allegri kỳ vọng chân sút 23 tuổi sẽ làm nên chuyện.

Thế nhưng mọi thứ lại diễn biến theo chiều hướng không ngờ. Moise Kean phải nhận thẻ đỏ chỉ sau 40 giây góp mặt trên sân. Ở tình huống tranh chấp bóng với Gianluca Mancini, tiền đạo người Italia đã không giữ được bình tĩnh và đá thẳng vào chân hậu vệ của AS Roma. Trọng tài ở góc quan sát trực diện đã ngay lập tức rút thẻ đỏ cho cầu thủ của Juventus. Tình huống bất ngờ khiến cho HLV Allegri chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán.

Moise Kean rời sân chỉ sau 40 giây xuất hiện
Moise Kean rời sân chỉ sau 40 giây xuất hiện

Dù phải rời sân rất chóng vánh nhưng Moise Kean chưa phải là cầu thủ bị truất quyền thi đấu nhanh nhất lịch sử Serie A. Trong quá khứ, trận đấu giữa Atalanta và Palermo từng chứng kiến Giulio Migliaccio phải rời sân chỉ sau 32 giây. Ở thế kỷ trước, Giuseppe Lorenzo thậm chí đã phải nhận thẻ đỏ chỉ sau 10 giây vào năm 1990 khi Bologna gặp Parma.

Với chiến thắng tối thiểu trước Juve, AS Roma đã có cho mình 47 điểm và giành lấy vị trí thứ tư trên BXH. Trong khi đó, Lão Bà tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 8 với 35 điểm sau 25 trận.

Xem thêm:

Juventus

Moise Kean

Serie A 2022/23