Reece James: ‘Tôi không thể sớm có phong độ cao như nhiều người nghĩ’ 

- Thứ Hai, 20/11/2023, 11:04
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Hậu vệ Reece James cho biết đang đi đúng hướng để trở lại đỉnh cao phong độ khi sức mạnh và thể lực từng ngày một được cải thiện.

Tuyển thủ người Anh đã tiếp nhận chiếc băng đội trưởng tại Stamford Bridge ở mùa giải 2023/24. James vẫn còn tương đối thiếu kinh nghiệm ở tuổi 23, nhưng đã thi đấu đủ lâu để có hơn 150 lần ra sân cho The Blues và sở hữu 16 lần khoác áo đội tuyển quốc gia.

Với tư cách là một ngôi sao cây nhà lá vườn, Reece James đang tìm cách làm gương ở đội bóng phía tây London. Anh cho biết rất vui khi có một đồng nghiệp 39 tuổi như Thiago Silva để nhận được những lời khuyên khôn ngoan khi giữ trọng trách thủ quân. 

James chơi khá ấn tượng trong trận hòa 4-4 trước Man City
James chơi khá ấn tượng trong trận hòa 4-4 trước Man City

Reece James tự tin đang dần lấy lại phong độ cao nhất

James đã trở lại sau chấn thương trong màu áo Chelsea, anh đã phải chịu đựng khá nhiều vấn đề về thể lực trong những năm qua. Thông qua trang chủ CLB, ngôi sao này tuyên bố rằng bản thân đang tốt hơn so với trước đây: “Đã lâu rồi tôi không cảm thấy tốt như vậy. Tôi chắc chắn sức mạnh và thể lực của mình đang tăng lên trở lại. Gần đây, tôi đã có thể chơi ổn định. Tôi chưa thể thi đấu đủ 90 phút nhưng tôi đang tập luyện và thi đấu chăm chỉ cũng như vượt qua giới hạn mỗi ngày để trở lại phong độ tốt nhất. 

Sau gần ba tháng, bạn phải mất một thời gian để xây dựng lại và tìm lại phong độ của mình. Một số người nghĩ rằng ngay khi quay trở lại, bạn sẽ ngay lập tức đạt đến trình độ từng đạt được, nhưng thực tế không phải như vậy. Bạn phải tiến bộ từ từ và ổn định. Đó là những gì tôi đã và đang làm. Tôi đang dần tiến bộ.”

Chelsea chi mạnh tay trong những kỳ chuyển nhượng gần đây. Họ vẫn đang tìm kiếm sự ổn định dưới thời Mauricio Pochettino. The Blues sẽ trở lại thi đấu ở Premier League vào ngày 25 tháng 11 khi có chuyến làm khách tới sân của Newcastle.

KHI REECE JAMES KHIẾN JEREMY DOKU HIỂU NGAY VẤN ĐỀ

Xem thêm:

Chelsea

Reece James