Real do dự, Barca lăm le cuỗm sao Man City

- Thứ Sáu, 10/03/2023, 18:22
Bayern khả năng cao không mua đứt Joao Cancelo và điểm đến tiếp theo của hậu vệ này rất có thể là La Liga.

Man City được cho là chẳng còn mặn mà với việc giữ lại Cancelo khi Bayern có dấu hiệu không muốn mua đứt ngôi sao người Bồ Đào Nha. Cancelo hiện đang gặp khó trong việc chen chân vào đội hình xuất phát vì không phù hợp với chiến thuật của HLV Nagelsmann.

Man City không muốn việc giữ lại Cancelo
Man City không muốn giữ lại Cancelo

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Bayern Munich đã quyết định rằng Cancelo sẽ trở lại Man City và đội bóng nước Anh sẵn sàng tiếp tục cho mượn chân chạy cánh 28 tuổi nếu họ không thể bán đứt. Nguồn tin này cũng cho biết Cancelo có thể là cơ hội để Barca củng cố vị trí hậu vệ phải. 

Người đại diện của cựu sao Juventus - Jorge Mendes có mối quan hệ tốt với Chủ tịch Joan Laporta. Hồi tháng Giêng, Blaugrana cũng để mắt đến trường hợp của Cancelo nhưng họ gặp khó về quy định tài chính của La Liga trong việc chuyển nhượng nên bị Bayern cuỗm tay trên.

Real có nguy cơ đánh mất cơ hội sở hữu Cancelo vào tay Barca
Real có nguy cơ đánh mất cơ hội sở hữu Cancelo vào tay Barca

Real Madrid cũng từng được chào mời Cancelo nhưng đội bóng Hoàng gia đã nói không, họ sẽ xem xét lại tình hình vào hè 2023. Trước những động thái trì hoãn đó, Los Blancos có nguy cơ nhìn đại kình địch sở hữu hậu vệ đa năng này.

Xem thêm: