Rashford giải bày nỗi lòng đằng sau cách ăn mừng tạo xu hướng

- Thứ Tư, 22/02/2023, 12:34
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tiền đạo Marcus Rashford đã giải thích ý nghĩa cách ăn mừng chỉ tay vào thái dương vốn đang thịnh hành.

Phong độ của Rashford sau World Cup 2022 là vô cùng khó tin. Nhờ đó mà cầu thủ này đã phá kỷ lục cá nhân về số bàn thắng trong một mùa giải và đồng thời bắt kịp với thành tích lập công của Cristiano Ronaldo cho M.U ở chiến dịch trước. 

Đi kèm với phong độ cao nhất từng có trong sự nghiệp, Rashford còn gây sốt với màn ăn mừng chỉ tay vào thái dương được nhiều đồng nghiệp trong lĩnh vực thể thao thực hiện lại. Gần đây trong cuộc trao đổi với Rio Ferdinand, số 10 của M.U đã hé mở ý nghĩa của động tác đó.

Rashford tạo xu hướng với cách ăn mừng ấn tượng
Rashford tạo xu hướng với cách ăn mừng ấn tượng

Cú sút phạt đền hỏng ở chung kết Euro 2020 và nhận nhiều chỉ trích khiến Rashford trở nên suy sụp. Chân sút người Anh tiết lộ: “Quá nhiều lần trong mùa giải trước, đầu tôi không thể hoàn toàn tập trung cho trận đấu. 

Tôi đã phải dằn vặt với không ít vấn đề tâm lý, sức khỏe tinh thần bên trong mình. Chúng thật sự chẳng liên quan gì đến phong độ trên sân cỏ, mà chủ yếu xoay quanh những khía cạnh bên ngoài cuộc sống.”

Rashford cho biết cách ăn mừng này như là để nhắc nhở bản thân tập trung
Rashford cho biết cách ăn mừng này như là để nhắc nhở bản thân tập trung

Theo tờ The Athletic, những người bạn của tiền đạo 25 tuổi khuyên anh nên có một động tác ăn mừng đặc trưng để gạt bỏ những sự chỉ trích. Giờ đây, với các bàn thắng liên tục được ghi, Rashford đã tự tin thực hiện màn ăn mừng gây sốt của bản thân.

Xem thêm:

Man United

Marcus Rashford