Perez: Super League như Nadal đấu Federer

- Thứ Hai, 03/10/2022, 13:31
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Chủ tịch Real Madrid cho rằng sẽ không hề có sự nhàm chán khi các đội mạnh liên tục đối đầu nhau tại Super League.

Florentino Perez vẫn chưa từ bỏ dự án Super League. Người đứng đầu Real Madrid cho rằng bóng đá cần sự cải tổ mạnh mẽ để duy trì vị thế của môn thể thao này. Trong một cuộc họp gần đây mà Real Madrid tổ chức, nhà tài phiệt người Tây Ban Nha đã có một ví von thú vị:

“Nadal và Federer đã thi đấu với nhau 40 lần, còn số trận giữa Nadal và Djokovic là 59. Điều này có nhàm chán không? Chúng đã thúc đẩy tất cả các tay vợt và môn thể thao này trở nên mạnh mẽ. Liverpool trong 67 năm mới đấu với Real Madrid vỏn vẹn 9 trận. Có ích lợi gì khi tước đoạt của người hâm mộ trên toàn thế giới những trận đấu này?”

Perez lấy trường hợp của Federer và Nadal để khẳng định Super League không nhàm chán
Perez lấy trường hợp của Federer và Nadal để khẳng định Super League không nhàm chán

Dự án Super League của Perez quy tụ các đội bóng hàng đầu châu Âu và họ gần như sẽ đối đầu mỗi mùa với nhau. Vị doanh nhân 75 tuổi cho rằng điều đó mới đảm bảo quyền lợi cho mọi đội bóng và vị thế của môn thể thao Vua:  

“Chỉ bằng cách quảng bá bóng đá như một môn thể thao toàn cầu, chúng ta mới có thể bảo vệ tất cả các câu lạc bộ. Điều này là cần thiết để mang đến các trận đấu có chất lượng và sự quan tâm cao nhất.

Perez vẫn chưa từ bỏ Super League
Perez vẫn chưa từ bỏ Super League

Với sự tôn trọng tối đa dành cho các giải vô địch quốc gia, chúng tôi hiểu rằng họ phải thay đổi để cung cấp các trận đấu trong suốt cả năm ở cấp độ cao nhất và các đội mạnh nhất cạnh tranh với nhau, từ đó đưa môn thể thao của chúng ta vào vị trí được ưu tiên.”

Xem thêm:

European Super League

Florentino Perez