NÓNG! Sếp lớn M.U trao cơ hội cho Greenwood

- Chủ Nhật, 26/02/2023, 10:59
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Mason Greenwood cùng đội ngũ đã lần đầu có các cuộc gặp với những nhân vật cấp cao của Man Utd sau khi trắng án.

Tờ báo chuyên sâu về vấn đề hậu trường bóng đá là The Sun (Anh) gần đây cho biết: “Mason cùng với đội ngũ của cầu thủ này đã gặp gỡ [đại diện] CLB chủ quản để bắt đầu quá trình cố gắng tìm hiểu chính xác những gì đã hoặc không xảy ra.

Greenwood đã được giải thích trực tiếp với các nhân vật cấp cao của M.U
Greenwood đã được giải thích trực tiếp với các nhân vật cấp cao của M.U

Tình huống này cực kỳ nhạy cảm và đội bóng nghĩ rằng sẽ công bằng khi Mason được trao cơ hội để giải thích tất cả. CLB rất muốn nghe góc nhìn về sự việc của cầu thủ này. Chỉ khi có được bức tranh tổng thể, họ mới có thể quyết định.”

Dù đã được Tòa tuyên bố trắng án trước các cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục với Harriet Robson, nhưng Greenwood vẫn bị phía M.U tiến hành điều tra nội bộ thêm. Sau nhiều lùm xùm phức tạp, sao mai người Anh nhận không ít sự dè bỉu từ cả đội nam và đội nữ M.U trước khả năng quay lại tập luyện cùng.

Greenwood được cho là đã vận động hành lang một số cầu thủ để đỡ thúc đẩy việc trở lại tập cùng Man Utd. Sự nghiệp Greenwood lao dốc sau những cáo buộc và bằng chứng được tung ra của bạn gái cũ Harriet Robson, nhưng cả hai gần đây nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cạnh nhau.

Harriet Robson được cho là đang mang thai con của Greenwood
Harriet Robson được cho là đang mang thai con của Greenwood

Tờ The Sun cũng cho biết Greenwood sắp lên chức bố, danh tính người mang thai không được tiết lộ. Giới truyền thông Anh đồn đoán khả năng cao người mẹ chính là Harriet Robson, nhất là khi nhìn vào sự thân mật của cả hai trong thời gian qua.

Xem thêm:

Man United

Mason Greenwood