Ngôi sao của PSG bị điều tra tấn công tình dục

- Thứ Ba, 28/02/2023, 10:45
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Achraf Hakimi hiện tại đang bị chính quyền Pháp điều tra về cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ.

Hôm chủ nhật vừa rồi, một phụ nữ 24 tuổi đã đến đồn cảnh sát ở quận Nogent-sur-Marne để trình báo về việc bị tấn công tình dục nhưng không nộp đơn tố cáo. Theo đó, người phụ nữ đã cáo buộc Achraf Hakimi cưỡng hiếp cô tại nhà riêng của anh tại khu vực Boulogne Billancourt vào ngày 25/2. Tờ L’Equipe cho biết các công tố viên Pháp đã mở cuộc điều tra.

Hậu vệ của PSG và người phụ nữ được cho là đã trao đổi tin nhắn trên Instagram từ ngày 16/2 trước khi gặp nhau tại nhà của cầu thủ này. Theo cáo buộc, Hakimi đã mời người phụ nữ đến nhà và đặt Uber để đưa đón trong khi vợ là người mẫu Hiba Abouk cùng 2 con trai đang đi nghỉ mát tại Dubai.

Achraf Hakimi vướng vào bê bối tình dục
Achraf Hakimi vướng vào bê bối tình dục

Người tố cáo tuyển thủ Ma Rốc cho biết rằng sau khi đến nơi, anh đã hôn lên miệng trong khi dùng tay vén quần áo của cô. Tiếp đến, cô còn cáo buộc Hakimi đã hôn lên ngực cô bất chấp sự phản đối. Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cuối cùng cô đã phải dùng chân đá vào ngôi sao của PSG để thoát ra trước khi nhắn tin cho một người bạn đến đón.

Điều này có thể là chính xác khi văn phòng công tố đã phàn nàn với AFP rằng các thông tin đã được công khai trên mạng xã hội có thể làm suy yếu các cuộc điều tra cần thiết để tìm ra sự thật. Đến nay Hakimi vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Xem thêm:

PSG

Achraf Hakimi