Muller: ‘Kết quả trước Messi luôn tốt, Ronaldo mới là rắc rối với Bayern’

- Thứ Năm, 09/03/2023, 13:50
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Bayern đánh bại PSG và một lần nữa Thomas Muller lại gieo sầu cho Lionel Messi.

“Đối đầu với Messi, mọi thứ luôn diễn ra tốt đẹp về mặt kết quả trên tất cả cấp độ. Ở cấp câu lạc bộ, Cristiano Ronaldo mới là vấn đề của Bayern khi anh ấy còn ở Real Madrid,” Thomas Muller phát biểu sau chiến thắng của Bayern trước PSG tại Champions League.

Muller một lần nữa giành chiến thắng trước Messi
Muller một lần nữa giành chiến thắng trước Messi

Trong quá khứ, Bayern từng nhiều lần nhận trái đắng khi đối đầu với Real Madrid có Cristiano Ronaldo trong đội hình. Trong khi đó Hùm xám thường gieo sầu cho Messi ở thời điểm tiền đạo này còn chơi cho Barca với những thắng lợi 8-2, 7-0 tại vòng knock-out Champions League.

Cấp độ ĐTQG, tuyển Đức của Muller cũng từng đánh bại Argentina tại chung kết World Cup 2014. Tuy đưa ra sự so sánh là vậy nhưng Muller vẫn rất nể trọng El Pulga khi nói thêm rằng: “Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất của mình cho màn trình diễn của Messi tại World Cup.”

Ronaldo là nỗi ám ảnh một thời của Bayern ở Champions League
Ronaldo là nỗi ám ảnh một thời của Bayern ở Champions League

Thất bại mới đấy trước Bayern khiến Messi có thể không hiện diện tại sân chơi Cúp C1 châu Âu thêm một lần nào nữa. Tiền đạo người Argentina vẫn chưa có dấu hiệu muốn gia hạn với PSG dù hợp đồng sẽ hết sau mùa này và đang ấp ủ khả năng hồi hương chơi bóng trong giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Xem thêm:

Lionel Messi

Cristiano Ronaldo

Thomas Muller

Champions League 2022/23