‘MU nên bán Sancho, mua Mitoma’

- Thứ Sáu, 31/03/2023, 17:30
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

 Đó là lời khuyên của cựu danh thủ để giúp Quỷ Đỏ nâng cao khả năng tấn công.

Jadon Sancho gia nhập Man United với giá 75 triệu bảng vào mùa hè 2021. Tuy nhiên, anh không đáp ứng được kỳ vọng khi không thể chiếm suất đá chính dưới thời Ten Hag. Điều này trái ngược hoàn toàn với phong độ mà cầu thủ này thể hiện ở Dortmund trước đó.

Sancho không phải lựa chọn ưu tiên ở cánh trái
Sancho không phải lựa chọn ưu tiên ở cánh trái

Chứng kiến màn trình diễn của Sancho, chuyên gia Paul Parker cho rằng Man Utd nên bán anh đi và thay thế bằng Mitoma của Brighton

 “Tôi thực sự thích Mitoma. Cậu ấy có lối chơi rất quyết đoán, luôn muốn vượt qua đối phương trong mỗi pha đi bóng. Mitoma cũng sẽ là hợp đồng PR rất tốt. Một cầu thủ Nhật Bản ở Old Trafford là đề tài rất đáng chú ý.

Mitoma đang có 1 mùa giải thăng hoa
Mitoma đang có 1 mùa giải thăng hoa

Nhưng để làm điều đó, Man Utd phải cắt giảm một số cầu thủ chạy cánh, bắt đầu với Jadon Sancho. Mitomo giỏi hơn và đã chứng minh được năng lực ở Premier League. Sancho thì tôi nghi ngờ điều đó. Tôi nghĩ cậu ta nên trở lại Đức và chơi ở nơi mà cảm thấy thoải mái nhất.

Tôi chắc chắn không muốn có Ousmane Dembele ở Man United. Cậu ấy luôn dính chấn thương và chưa chứng tỏ được bản thân ở một CLB lớn như Barcelona.”

Xem thêm:

Man United

Jadon Sancho

Kaoru Mitoma