Mount ưu tiên MU, Lampard nói gì về tương lai học trò?

- Thứ Năm, 25/05/2023, 10:01
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tương lai Mason Mount đang là chủ đề thu hút sự chú ý khi cả MU, Liverpool và Arsenal đều để mắt đến cầu thủ này.

“Tôi thực sự rất quý con người Mason Mount. Đấy là một tài năng thực thụ và không bất ngờ khi những đội bóng lớn hiện muốn chiêu mộ cậu ấy. Tôi chúc Mason sẽ có những điều tốt đẹp nhất và có thể chơi cho Chelsea trọn đời”, Lampard nói về cậu học trò tại Chelsea. “Tôi đã nhìn thấy những gì cậu ấy có thể mang đến cho câu lạc bộ này. Tuy nhiên, tương lai của Mason không phải do tôi quyết định.”

Tương lai Mason Mount

Chuyện gia hạn hợp đồng giữa Mount với Chelsea đang trở nên phức tạp. Mức lương, số năm trong hợp đồng và vai trò tại đội bóng trong tương lai đang là điều mà các bên không có được tiếng nói chung. Tiền vệ người Anh hiện đang nhận được sự quan tâm của Liverpool, Arsenal và mới đây là MU.

Lampard mong Mount chơi bóng ở Chelsea trọn đời
Lampard mong Mount chơi bóng ở Chelsea trọn đời

Theo ký giả uy tín David Ornstein, Mason Mount ưu tiên gia nhập đội chủ sân Old Trafford. Điều đó cũng đã được thông báo đến những đội bóng khác quan tâm cầu thủ này. Tuy nhiên, mức giá 80 triệu euro cho một năm cuối hợp đồng của Mount là thách thức lớn mà Chelsea đặt ra cho các CLB muốn theo đuổi.

Mùa này, Mount đánh mất vị trí chính thức tại Chelsea. Ngôi sao 24 tuổi sa sút phong độ và không có vị trí ổn định ở trung tâm hàng tiền vệ hay vai trò dạt cánh. Điều đó khiến cho Mount rất quan trọng việc bến đỗ tiếp theo có đảm bảo đặt cầu thủ này vào trọng tâm đội bóng hay không.

Xem thêm:

Man United

Ngoại hạng Anh

Chelsea

Mason Mount

Ngoại hạng Anh 2022/23