Martinelli hâm mộ Ronaldo, nói về chuyện thử việc tại MU

- Thứ Năm, 11/05/2023, 10:35
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tiền đạo Gabriel Martinelli đã nêu lý do vì sao từ chối Man United để chọn Arsenal khi xuất ngoại.

“Tôi thần tượng ai à? Nếu bạn đang hỏi về các cầu thủ bóng đá, thì người mà tôi ngưỡng mộ luôn là Cristiano Ronaldo,” trang chủ chính thức của câu lạc bộ Arsenal dẫn lời Gabriel Martinelli. “Tôi đã từng theo dõi anh ấy rất nhiều khi con nhỏ, tôi yêu phong cách của Ronaldo, nhưng trong cuộc sống, nguồn cảm hứng chính của tôi chắc chắn là cha mẹ.”

Ngôi sao đang thăng hoa tại Arsenal cũng chia sẻ về chuyện từng thử việc tại Man United thời còn là một thiếu niên: “Tôi đã đến thành phố Manchester lần đầu khi mới 13 hay 14 tuổi. Tôi chẳng thể nhớ chính xác. Không ai biết tôi cả.”

Martinelli không gia nhập MU dù thần tượng Ronaldo
Martinelli không gia nhập MU dù thần tượng Ronaldo

Sao mai người Brazil cho biết từng không thấy thích trải nghiệm xa nhà vào thời điểm còn trẻ như vậy. Martinelli được biết là đã từng 4 lần trải qua những đợt thử việc tại đội chủ sân Old Trafford. Dù thần tượng Ronaldo nhưng rốt cuộc cầu thủ này lại gia nhập kình địch của MU.

Về quyết định trên, Martinelli chia sẻ: “Các thử thách từ việc xa nhà hồi còn nhỏ là có ích, tôi cũng không biết rõ là như thế nào nữa. Những gì tôi biết là khi ấy tôi sẵn sàng gia nhập Arsenal. Thân tâm tôi cảm thấy mình sẵn sàng để thực hiện điều đấy. Tôi đã làm tốt ngay từ đầu, và nó mang lại sự tự tin.”

Xem thêm:

Man United

Cristiano Ronaldo

Arsenal

Gabriel Martinelli