Mancini than thở vì Ý thiếu tiền đạo

- Thứ Ba, 14/03/2023, 18:09
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Vị HLV này cho biết hiện ông không có nhiều lựa chọn trên hàng công vì nhiều lý do khác nhau.

Sau khi World Cup 2022 kết thúc, các đội bóng lớn mới có dịp trở lại thi đấu quốc tế. Với Italy, họ sẽ đối đầu với Anh và Malta ở vòng loại Euro 2024 vào tuần tới. Trong quá trình chuẩn bị lực lượng, HLV Mancini đã than phiền rằng trong tay ông không có nhiều lựa chọn trên hàng công:

“Raspadori là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi, nhưng cậu ấy không ra sân nhiều ở Napoli. Tương tự là Scamacca ở West Ham. Các cầu thủ không thể tiến bộ nếu ít được thi đấu.

Scamacca là bản hợp đồng thất bại của West Ham
Scamacca là bản hợp đồng thất bại của West Ham

Hiện tôi không có nhiều lựa chọn: Scamacca, Raspadori, Gnonto, Zaniolo…

Chúng tôi đã bán sạch vé cho trận gặp Anh, hy vọng đó sẽ là màn so tài thú vị. Tôi mong chờ các cầu thủ sẵn sàng thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Hiện tại, nhiều người đang dính chấn thương, mong họ có thể kịp thời bình phục.”

Mancini đang đau đầu vì thiếu các chân sút giỏi
Mancini đang đau đầu vì thiếu các chân sút giỏi

Để giải quyết bài toán hàng công, Mancini sẽ gọi tiền Mateo Retegui (có 2 quốc tịch Argentina và Ý) hiện đang chơi cho Tigre:

“Chúng tôi đã theo dõi Retegui được một thời gian, người đã thi đấu thường xuyên ở giải VĐQG Argentina trong 2 mùa giải qua. Cậu ấy có những phẩm chất mà chúng tôi hiện đang thiếu. Retegui đã đồng ý thi đấu cho Ý nên tôi gọi cậu ấy.”

Xem thêm:

ĐT Italia

Roberto Mancini