Luka Modric có thể tái hợp Ronaldo tại Al-Nassr

- Thứ Tư, 08/03/2023, 13:09
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Luka Modric có thể chuyển đến Trung Đông chơi bóng khi thời gian tại Real Madrid đang dần đến hồi kết.

Sau khi ký hợp đồng gây sốc với Cristiano Ronaldo, Al-Nassr được cho là đang tính chiêu mộ thêm Luka Modric để đá cặp cùng với CR7. Thông tin này trước đây đã bị bác bỏ nhưng đến nay mọi thứ đang dễ có khả năng xảy ra hơn bao giờ hết.

Ở tuổi 37, ngôi sao bóng đá Croatia đang ở hồi kết của sự nghiệp. Anh chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng với Real Madrid và phía CLB nhiều khả năng sẽ không gia hạn thêm với anh. Theo Footmercato, người đại diện của Modric có mối quan hệ rất tốt với Al-Nassr và GĐTT Goran Vucevic. 

Modric có thể trở thành đồng đội của Ronaldo tại Al-Nassr
Modric có thể trở thành đồng đội của Ronaldo tại Al-Nassr

Nguồn tin cũng khẳng định tiền vệ sinh năm 1985 sẽ ký một thỏa thuận “khủng” trước khi giải nghệ. Tuy nhiên cũng nên hiểu rằng Los Blancos sẽ không để công thần của mình rời đi khi vẫn còn khả năng cống hiến cho đội bóng. Dù vậy, đó có thể không phải là khoảng thời gian lâu dài bởi tuổi tác đã ảnh hưởng khá nhiều đến Modric và CLB cũng đã nhắm đến những phương án thay thế như Jude Bellingham của Dortmund.

Luka Modric gia nhập đội bóng Hoàng gia vào năm 2012 và đã có hơn 1 thập kỷ chơi bóng xuất sắc tại đây. Cùng với Real, anh giành được 22 danh hiệu lớn nhỏ bao gồm 5 chức vô địch Champions League danh giá.

Xem thêm:

Luka Modric

Al Nassr