Lộ diện 6 đội bóng có thể vô địch Premier League 2023/24

- Thứ Ba, 16/05/2023, 12:47
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Huyền thoại Ian Wright khẳng định tự hào với Arsenal đồng thời cảnh báo sự cạnh tranh của 5 đội bóng khác ở mùa tới.

Arsenal kỳ vọng sẽ giành chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 nhưng sau trận thua 0-3 trước Brighton, mọi thứ gần như đã sụp đổ hoàn toàn. Pháo thủ chỉ còn biết tự trách mình khi đánh rơi điểm trong 5/7 trận gần đây trong khi Man City chỉ cần thêm 1 trận thắng nữa là có thể bảo vệ thành công ngôi vương.

Mặc dù chứng kiến đội bóng cũ gây thất vọng nhưng huyền thoại Ian Wright vẫn bày tỏ sự tự hào đồng thời cảnh báo Arsenal về độ khốc liệt của cuộc đua ở mùa 2023/24. Ông cho rằng mùa giải năm sau sẽ có tới 6 đội bóng cạnh tranh chức vô địch.

Arsenal tự bắn vào chân trong cuộc đua vô địch
Arsenal tự bắn vào chân trong cuộc đua vô địch

“Rõ ràng phản ứng ban đầu là thất vọng nặng nề, nhưng tôi rất tự hào về đội Arsenal này. Arsenal đã bay cao ở mùa giải này và họ xứng đáng được ở vị trí đó nhưng Manchester City là không thể tin nổi. Sắp tới, tôi có một chút lo lắng cho Arsenal là Mauricio Pochettino sẽ đến Chelsea nên họ sẽ rất đáng gờm với một đội hình xuất sắc.” - Ian Wright nói.

“Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với Manchester United nhưng bạn biết đấy, họ sẽ không ngủ quá lâu đâu. Liverpool sẽ thực hiện những bản hợp đồng mà họ cần để đưa họ trở lại nơi họ muốn. Bạn hãy nhìn vào những đội đó cộng với Man City và Arsenal và thậm chí cả Newcastle. Tất cả họ đều có thể tạo ra sức cạnh tranh và điều đó thật thú vị.”

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh 2022/23