Liverpool nhận lời khuyên từ cựu hậu vệ

- Thứ Sáu, 12/05/2023, 11:41
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Glen Johnson tin rằng The Kop nên ưu tiên một động thái cho Mason Mount hơn Alexis Mac Allister.

Một cuộc cải tổ hàng tiền vệ dự kiến sẽ diễn ra tại Anfield trong kỳ chuyển nhượng tới. Một loạt cái tên đã được liên kết với Lữ đoàn đỏ, trong đó có Mount và Mac Allister. Chia sẻ về 2 tiền vệ kể trên, cựu hậu vệ Glen Johnson cho biết:

Liverpool dự kiến sẽ có một cuộc cải tổ nơi tuyến giữa
Liverpool dự kiến sẽ có một cuộc cải tổ nơi tuyến giữa

"Dù nói nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng ngày nay, 70 triệu bảng cho một cầu thủ tốt không phải là đắt, phải không? Alexis chắc chắn là một cầu thủ tốt nhưng nếu bạn phải chi 70 triệu bảng, thì tôi muốn số tiền đó được chi cho Mason Mount.

Mason sẽ phù hợp với đội hơn, cậu ấy sẽ vào đội hình xuất phát và tôi không tin rằng Alexis có thể ngay lập tức chiếm được suất đá chính tại Liverpool. Cậu ấy chắc chắn sẽ là một cầu thủ tốt trong đội, nhưng tôi sẽ thích hơn nếu họ ký hợp đồng với Mason Mount".

Được biết, hợp đồng giữa Mount với Chelsea có thời hạn đến hè năm 2024. Tiền vệ người Anh hiện đã kết thúc sớm mùa giải năm nay vì chấn thương. Bên cạnh Liverpool, ngôi sao sinh năm 1999 cũng đã được liên kết với Bayern Munich và Man United.

Mount và Allister đều đã được liên kết với Liverpool
Mount và Allister đều đã được liên kết với Liverpool

Trong khi đó, Lữ đoàn đỏ hiện đang trong cuộc đua top 4 tại Ngoại hạng Anh. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp lần lượt kém Man United cùng Newcastle 1 và 3 điểm trong khi thi đấu nhiều hơn 2 đối thủ kể trên 1 trận. Các đối thủ của The Kop trong phần còn lại sẽ là Leicester City, Aston Villa và Southampton.

Xem thêm:

Liverpool

Mason Mount

Alexis Mac Allister