Lần gần nhất Man United giành chiến thắng tại Anfield là khi nào?

- Thứ Hai, 06/03/2023, 19:30
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Liverpool vừa khiến nửa đỏ thành Manchester trải qua một trận đấu đáng quên.

Anfield là nơi đi dễ khó về của Man United trong những năm gần đây với khoảng 7 năm đã trôi qua kể từ lần gần nhất Quỷ đỏ rời sân nhà của Liverpool với trọn vẹn 3 điểm. Và sự khốn khổ của đội bóng thành Manchester vừa tiếp tục trong mùa giải đầu tiên của Erik ten Hag khi Liverpool đã giành chiến thắng 7-0 trước đại kình địch ở vòng 26 Ngoại hạng Anh mùa bóng năm nay.

Rooney là người đã mang về chiến thắng gần nhất cho M.U tại Anfield ở Ngoại hạng Anh
Rooney là người đã mang về chiến thắng gần nhất cho M.U tại Anfield ở Ngoại hạng Anh

Theo thông tin từ Goal, chiến thắng gần nhất của Man United tại Premier League trên sân Anfield diễn ra vào ngày 17 tháng 1 năm 2016. Khi đó, Quỷ đỏ đã có thắng lợi tối thiểu trước The Kop với bàn thắng duy nhất của Wayne Rooney. 

Kể từ trận đấu vào đầu năm 2016, Lữ đoàn đỏ đã đi được một chặng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn. Jurgen Klopp chỉ mới nắm quyền chỉ đạo được vài tháng khi Rooney ghi bàn ấn định chiến thắng tại Anfield, với chiến lược gia người Đức được bổ nhiệm thay thế Brendan Rodgers vào tháng 10 năm 2015. Kể từ đó, ông đã cùng Lữ đoàn đỏ vô địch Champions League, Ngoại hạng Anh cùng một số danh hiệu lớn nhỏ khác. 

Các cầu thủ M.U vừa có một trận đấu thảm họa
Các cầu thủ M.U vừa có một trận đấu thảm họa

Ở vòng đấu tiếp theo, Liverpool sẽ làm khách trên sân của Bournemouth ở trận đấu sớm nhất trong khi Man United ra sân muộn hơn 1 ngày với đối thủ của thầy trò Ten Hag là Southampton. Trước đó, vào giữa tuần, thử thách mang tên Real Betis sẽ chờ đón Quỷ đỏ tại vòng 16 đội Europa League.

Xem thêm:

Man United

Ngoại hạng Anh

Liverpool

Ngoại hạng Anh 2022/23