Kun Aguero “vạ miệng”, để lộ bến đỗ tiếp theo của Messi

- Thứ Bảy, 25/02/2023, 21:12
Đồng đội và bạn thân của Messi bật mí điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của siêu sao người Argentina sau khi rời PSG trong tương lai.

Lionel Messi đang có một mùa giải ấn tượng cùng PSG dù đã bước sang tuổi 35. Số 30 người Argentina đã ghi 16 bàn và có 14 đường kiến tạo sau 27 trận ra sân và đội bóng thành Paris đang làm mọi cách để giữ chân El Pulga. Dù vậy, Messi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và anh cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út hay Mỹ.

Mới đây, bạn thân của Messi là Sergio Aguero đã bật mí điểm đến tiềm năng của đồng đội cũ trên ĐTQG. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với AOL, Aguero phát biểu: “Messi đang thực sự cân nhắc khả năng chơi bóng cho CLB Newell's Old Boys”. Đây là nơi Messi giành 5 năm ở học viện bóng đá trẻ trước khi tới Barcelona vào năm 2000.

Messi rời quê nhà để đến Tây Ban Nha vào năm 13 tuổi
Messi rời quê nhà để đến Tây Ban Nha vào năm 13 tuổi

Ngay sau đó, một cựu tuyển thủ Argentina khác là Maxi Rodriguez dập tắt tin đồn này, nói rằng: “Kun (Aguero) quả thực không thể ngừng nói chuyện. Chúng ta sẽ phải chờ những thông tin chính thức trong tương lai. Cho đến lúc đó, mọi điều mà bạn có thể nghe về bến đỗ mới của Messi chỉ là tin đồn”.

Thông tin từ báo chí Argentina cho biết Messi sẽ góp mặt trong trận đấu tri ân tiền vệ Maxi Rodriguez tại quê nhà cho CLB Newell's Old Boys. Đây cũng được coi là trận đấu “thử việc” của El Pulga cho đội bóng mà anh bắt đầu phát triển sự nghiệp. 

Báo chí Argentina cho rằng Messi đang cân nhắc khả năng quay trở lại nơi anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá
Báo chí Argentina cho rằng Messi đang cân nhắc khả năng quay trở lại nơi anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá

Messi và Aguero là bạn thân trong gần 20 năm qua, và cả 2 luôn ở chung phòng mỗi khi được triệu tập lên ĐTQG. Kể từ khi giải nghệ, Aguero đã chuyển sang sự nghiệp làm streamer trên mạng xã hội Twitch. Trong những buổi trực tiếp của mình, không ít lần Messi xuất hiện, tạo ra sự hào hứng cho các fan của Aguero.

Xem thêm: