Karius nhận ‘liều thuốc tinh thần’ từ người tình nóng bỏng

- Thứ Hai, 27/02/2023, 13:41
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Với hậu phương là nàng WAG siêu gợi cảm Diletta Leotta, thủ thành mang quốc tịch Đức đã tiến thêm một bước trên hành trình trở lại khung gỗ.

Sai lầm luôn có thể ám ảnh các cầu thủ trong quãng thời gian dài, như trường hợp của Loris Karius. Nhưng cũng may là anh đang được đồng hành cùng cô bạn gái tâm đầu ý hợp.

Karius và Leotta tại một nhà hàng.
Karius và Leotta tại một nhà hàng.

Mới đây, tờ The Athletic đã đăng tải bức thư mà nữ MC xinh đẹp Diletta Leotta gửi cho người yêu Karius. Trong thư có đoạn như sau:

“Xin gửi lời cảm ơn đội bóng của anh và động lực mà các anh tìm thấy từ nhau. Tất nhiên, chúng ta không phủ nhận rằng thất bại là rất khó khăn, nhưng như anh đã nói với em, cuộc đời là 10% những gì xảy ra với chúng ta, còn 90% là cách chúng ta phản ứng với nó.

Anh đã quyết định xây đắp tương lai bằng sự tôn trọng khi phải thay đổi và cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn để tái xuất. Một lần nữa, em rất tự hào về anh. Đó là lý do mà ngay từ lần đầu gặp mặt, em đã luôn ngưỡng mộ tinh thần và lòng dũng cảm của anh. Anh đã kể cho em nghe về hành trình dài mà anh phải trải qua, về sự tái sinh và sức mạnh mà anh tin tưởng trong chính bản thân mình. Điều đó khiến em yêu anh.

Đôi khi chúng ta cần lùi một bước để chuẩn bị tốt hơn. Em tin rằng lần chuẩn bị này sẽ giúp anh và đội bóng bay cao. Không ai xứng đáng với điều đó hơn anh. Khi còn nhỏ, em luôn thích chuyện cổ tích và bây giờ em trông ngóng được đọc đoạn kết tuyệt vời này.”

Cặp đôi đón năm mới 2023.
Cặp đôi đón năm mới 2023.

Rạng sáng 27/2, Karius đã bắt chính cho Newcastle United trong trận chung kết Carabao Cup gặp Manchester United, đánh dấu lần đầu tiên ra sân sau gần 2 năm chỉ biết ngồi ngoài. Người gác đền 28 tuổi chơi xuất sắc với tổng cộng 8 pha cứu thua, nhưng vẫn không thể ngăn cản “Quỷ đỏ” đoạt cúp.

Xem thêm:

Loris Karius

Diletta Leotta

Người đẹp thể thao