Nữ phóng viên thể thao bị lộ clip không che

- Thứ Ba, 23/05/2023, 14:31
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Kaho Shibuya đã kiện hãng phim người lớn vì làm rò rỉ những hình ảnh nhạy cảm của cô.

Kaho Shibuya bắt đầu sự nghiệp với vai trò là phóng viên bóng chày, môn thể thao ăn khách số một ở Nhật Bản. Cô thường xuyên có mặt tại hiện trường để phỏng vấn các VĐV lẫn HLV.

Nhưng rồi bước ngoặt cuộc đời ập đến, Kaho-chan cảm thấy chán nản và mệt mỏi với sự nghiệp truyền thông của mình. Một công ty sản xuất phim người lớn mời cô hợp tác và người đẹp này cũng nhận lời. Cô đã hoạt động trong ngành này 3,5 năm, xuất hiện trong nhiều tác phẩm trước khi quyết định nghỉ hưu vào năm 2018.

Bìa một bộ sưu tập ảnh của Kaho
Bìa một bộ sưu tập ảnh của Kaho

Hiện tại, Kaho-chan đang làm công việc mà cô ấy thực sự yêu thích. Đó là trở thành một YouTuber, nói về sở thích như game, cosplay, manga…

Nhưng gần đây, cựu phóng viên này đã vướng vào thị phi. Theo đó, Kaho-chan đang đệ đơn kiện công ty sản xuất và phân phối phim 18+ trước đây của mình vì đã phát hành phiên bản ‘chưa che’. Trước đó, cô chỉ đồng ý đóng các cảnh nóng với điều kiện phải được làm mờ ở bộ phận nhạy cảm. Tuy vậy, không biết bằng cách nào mà sản phẩm chưa qua xử lý lại xuất hiện trên thị trường.

Kaho-chan đã yêu cầu mức bồi thường 7,4 triệu yên (khoảng 1,25 tỷ VND).

Dưới đây là một số hình ảnh của người đẹp này:

Xem thêm:

Người đẹp thể thao