Huyền thoại Man United đưa ra dự đoán về Chelsea khi Pochettino chuẩn bị cập bến

- Thứ Hai, 15/05/2023, 17:18
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Gary Neville tin rằng The Blues sẽ có một mùa giải rất tốt vào năm tới khi họ chuẩn bị ra mắt Mauricio Pochettino với tư cách là HLV mới.

Cựu hậu vệ Man United cho biết: "Tôi yêu Mauricio Pochettino. Tôi luôn nghĩ nếu Chelsea mang về Pochettino và tinh chỉnh đội hình một chút, họ có thể có một mùa giải rất tốt vào năm tới. Pochettino sẽ không nhận công việc nếu ông ấy không nghĩ rằng có tiềm năng to lớn ở đó và rõ ràng là ông ấy nghĩ rằng mình có thể đưa Chelsea trở lại vị thế hàng đầu của giải đấu.

Chelsea chuẩn bị công bố Pochettino
Chelsea chuẩn bị công bố Pochettino

Ông ấy đã làm điều đó ở Tottenham và đó không phải là một tình huống quá khác biệt ở Chelsea. Bổ nhiệm ông ấy sớm và đưa ông ấy vào vị trí trước mùa giải sẽ mang lại sự ổn định. Tôi nghĩ đó là một động thái thực sự tốt. Tôi không nghĩ Chelsea có thể thất bại với việc bổ nhiệm này, ông ấy sẽ có những cải thiện lớn ngay lập tức".

Neville đặt nhiều niềm tin vào việc The Blues bổ nhiệm Pochettino
Neville đặt nhiều niềm tin vào việc The Blues bổ nhiệm Pochettino

Cập bến Chelsea, cựu thuyền trưởng Tottenham sẽ trở thành HLV chính thức thứ 2 được bổ nhiệm dưới thời chủ sở mới - sau Graham Potter. Trong khi đó, đội hình The Blues được cho là đã phản ứng tích cực với việc Pochettino sắp đến Stamford Bridge. Kể từ khi rời PSG vào mùa hè năm ngoái, chiến lược gia người Argentina được cho là đã từ chối một loạt đội bóng trước khi nhận lời dẫn dắt đội bóng thành London.

Xem thêm:

Chelsea

Mauricio Pochettino

Gary Neville