Huyền thoại Arsenal tin Ronaldo không thể vô địch EURO 2024

- Thứ Hai, 10/06/2024, 00:55
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Cựu ngôi sao của Arsenal – Paul Merson đã đưa ra những nhận định quan trọng trước thềm VCK EURO 2024.

Nhận định của Paul Merson về các ứng viên vô địch

Phát biểu trước truyền thông mới đây, cựu sao Arsenal – Paul Merson đã đưa ra những nhận định đáng chú ý trước thềm VCK EURO 2024. Trong buổi phỏng vấn cùng Sportskeeda, danh thủ này đã xếp hạng 5 ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch EURO 2024 và loại Bỉ và Tây Ban Nha khỏi danh sách của mình.

Paul Merson cho rằng: "Thế hệ vàng của Bỉ đã kết thúc và họ luôn làm tôi thất vọng ở những giải đấu lớn. Tương tự là Tây Ban Nha, đây không phải đội hình tốt nhất mà họ có trong những năm gần đây."

Bồ Đào Nha không cho thấy sự đoàn kết trong lối chơi.
Bồ Đào Nha không cho thấy sự đoàn kết trong lối chơi.

Trong danh sách của mình, Paul Merson xếp hạng ba đội bóng cuối cùng là Italia, Bồ Đào Nha và Đức. Ông lý giải: "Italia luôn sở hữu một hàng phòng ngự vững chắc nhưng tôi nghi ngờ điều đó sẽ không đủ để giúp họ trở thành một thế lực đáng gờm ở vòng loại trực tiếp. Bồ Đào Nha có quá nhiều cá tính khiến họ không thể gắn kết với nhau thành một khối thống nhất, vì vậy tôi nghĩ họ sẽ chỉ thi đấu ở mức khá tại EURO 2024."

Cơ hội của ĐT Anh và ĐT Pháp

Paul Merson tin rằng hai ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch EURO 2024 lần lượt là ĐT Pháp và ĐT Anh. Ông cho rằng Tam sư vẫn là đội tuyển có khả năng giành chức vô địch cao nhất. Nhận định của cựu sao Arsenal là hoàn toàn có cơ sở khi ĐT Anh đang sở hữu đội hình gồm nhiều ngôi sao sáng giá. Theo thống kê, HLV Gareth Southgate nắm trong tay đội hình trị giá lên đến 1,29 tỷ bảng, cao hơn 250 triệu bảng so với ĐT Pháp – ứng viên tiềm năng khác cho chức vô địch EURO 2024.

Paul Merson cho biết thêm: "Tôi không nghĩ Đức là một đội mạnh ở thời điểm hiện tại nhưng được thi đấu trên sân nhà là một lợi thế rất lớn với họ. Tam sư vẫn là đội tuyển có khả năng giành chức vô địch cao nhất với nhiều ngôi sao sáng giá trong đội hình." Với những phân tích và dự đoán của mình, Paul Merson đã tạo nên một cái nhìn tổng quan thú vị về các đội bóng tại EURO 2024.

HIGHLIGHT BỒ ĐÀO NHA - CROATIA | MODRIC LÊN TIẾNG ĐÚNG LÚC TRONG NGÀY CR7 PHẢI NGỒI DỰ BỊ

Xem thêm:

Cristiano Ronaldo

Euro

Paul Merson

ĐT Bồ Đào Nha