Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam có thể mất tất cả

- Thứ Hai, 06/03/2023, 18:01
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Vị HLV này đã lên tiếng cảnh báo các học trò không được chủ quan trong trận gặp U20 Iran.

Mắc dù đã chiến thắng cả 2 trận đầu tiên trước Úc và Qatar, thế nhưng U20 Việt Nam vẫn chưa chắc chắn giành quyền đi tiếp. Nếu thất bại ở trận cuối vòng bảng gặp Iran đồng thời Úc đánh bại Qatar thì đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn có thể sẽ chia tay với giải đấu.

Chia sẻ trên trang chủ của AFC, vị chiến lược gia quê Khánh Hòa đã thể hiện sự quyết tâm: “Chúng ta phải quên đi 2 trận thắng vừa qua và dồn hết sức lực, sự tập trung cho trận đấu với U20 Iran.

Việt Nam giành 6 điểm/2 trận
Việt Nam giành 6 điểm/2 trận

Đây là trận đấu vô cùng quan trọng với U20 Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi toàn thắng 2 lượt đấu đầu tiên, nhưng vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ là phải giành vé vào tứ kết. Nếu thua, U20 Việt Nam có thể sẽ mất tất cả”.

Bên cạnh đó, HLV trưởng U20 Việt Nam dành sự tôn trọng nhất định cho U20 Iran, dù đội bóng này vừa nhận thất bại trước U20 Úc: “Chúng tôi tôn trọng tất cả các đội, nhưng tôi đã nói với các cầu thủ U20 Việt Nam phải tập trung ngay từ lúc trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu đến khi kết thúc.

Sự tôn trọng, quyết tâm và tinh thần chiến đấu, đây là ba yếu tố vô cùng quan trọng trong lối chơi của U20 Việt Nam tại giải đấu này.”

Xem thêm:

U20 Việt Nam

U20 châu Á 2023

Hoàng Anh Tuấn