Hòa trong thế thua, HLV Thái Lan hẹn sẽ ‘lột xác’ nếu tái đấu Việt Nam ở chung kết

- Thứ Sáu, 12/05/2023, 08:51
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
HLV Issara Sritaro khẳng định hài lòng với tỷ số hòa trước U22 Việt Nam dù thừa nhận U22 Thái Lan mất cân bằng sau giờ nghỉ.

“Đội hài lòng với kết quả này bởi U22 Thái Lan đã đoạt ngôi đầu bảng. Đây là mục tiêu của chúng tôi trước U22 Việt Nam ở trận đấu cuối vòng bảng”, HLV Issara Sritaro nói sau khi hòa 1-1 trước U22 Việt Nam. “Tôi đã không sử dụng những con người tốt nhất và để một số cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi.”

Trận này, HLV Troussier thậm chí còn sử dụng nhiều nhân tố dự bị hơn đối thủ. U22 Việt Nam kém may khi Duy Cương trượt chân dẫn đến bàn thua sớm, nhưng sau đó họ dần lấy lại và chiếm lĩnh thế trận để gỡ hòa. Nếu Văn Khang cùng đồng đội dứt điểm may mắn hơn, họ đã có thể đánh bại Voi chiến. 

Người Thái bị U22 Việt Nam lấn lướt trong hiệp hai (Ảnh: Dân Trí)
Người Thái bị U22 Việt Nam lấn lướt trong hiệp hai (Ảnh: Dân Trí)

Lý giải cho việc bị Rồng vàng áp đảo sau giờ nghỉ, nhà cầm quân người Thái Lan nói thêm: “Trong hiệp đầu, chúng tôi sử dụng nhiều cầu thủ dự bị nhưng vẫn thi đấu tốt. Hiệp hai U22 Thái Lan bị mất cân bằng đội hình. May mắn là không có ca chấn thương nào. Ở bán kết, U22 Myanmar là đội bóng mạnh.”

Với việc cùng giành vé vào bán kết, U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều có cơ hội tái đấu ở trận tranh HCĐ hoặc ngôi vô địch. HLV Issara Sritaro tuyên bố: “Nếu gặp lại Việt Nam trong trận chung kết, U22 Thái Lan sẽ thi đấu kiểu khác. Trận chung kết có chất lượng chuyên môn cao và dĩ nhiên sẽ là một trận đấu hấp dẫn.”

Xem thêm:

U22 Việt Nam

U22 Thái Lan

SEA Games 32