HLV Thái Lan giúp Việt Nam phân tích Malaysia

- Thứ Sáu, 05/05/2023, 16:13
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Chiều ngày 6/5, thầy trò ông Philippe Troussier sẽ tập trung theo dõi hai đối thủ trực tiếp chiến đấu với nhau.

U22 Việt Nam đang dẫn đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32, còn U22 Malaysia và U22 Thái Lan chia nhau hai vị trí tiếp theo. Ở lượt trận sắp tới, “Voi chiến” sẽ đụng độ “Những chú hổ” trên SVĐ Prince. Trước trận, HLV Issara Sritaro của U22 Thái Lan có những chia sẻ đáng chú ý về đội bạn:

“U22 Malaysia là đối thủ duyên nợ với U22 Thái Lan. Họ là đội bóng mạnh và rất khó vượt qua. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lối chơi của họ trong các trận trước đây cũng như trận mở màn.

Các cầu thủ U22 Malaysia có thể hình rất cao to. Họ thường chơi phòng ngự phản công, đặc biệt lúc phản công thì triển khai với tốc độ cực nhanh. Các quả tạt bóng từ hai biên luôn đạt độ chính xác cao. Vì vậy, chúng tôi phải có sự chuẩn bị kỹ càng, thi đấu chắc chắn và luôn giữ cự ly gần nhau để xử lý những đợt phản công của họ.

HLV Sritar nêu ưu và khuyết điểm của đối phương (Ảnh: VnExpress)
HLV Sritar nêu ưu và khuyết điểm của đối phương (Ảnh: VnExpress)

Tôi nghĩ U22 Malaysia sẽ nhường quyền kiểm soát bóng cho U22 Thái Lan, họ sẽ rình rập chờ cơ hội để trừng phạt nếu chúng tôi mắc sai lầm. Chắc chắn chúng tôi sẽ có kế hoạch đối phó với đội bóng khó chơi này. Mục tiêu của U22 Thái Lan không gì khác là phải giành thêm ba điểm.”

Về tình hình lực lượng của đương kim á quân SEA Games, ông Issara Sritaro bật mí:

“Jonathan Khemdee và Settasit Suvannaseat vẫn chưa hội quân. Theo lịch trình thì ngày 7/5 và 8/5, hai cầu thủ này mới lần lượt đến Campuchia. Do đó, tôi chỉ có thể cho họ ra sân ở trận gặp U22 Việt Nam (ngày 11/5). Họ cần nghỉ ngơi và tập luyện ít nhất một đến hai buổi cùng cả đội.”

Xem thêm:

U22 Việt Nam

U22 Thái Lan

SEA Games 32

U22 Malaysia