“Giỏi quá anh yêu ơi!” - Bạn gái xinh xẻo của chủ công Văn Tùng nhắn nhủ

- Thứ Tư, 10/05/2023, 16:38
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tiền đạo Nguyễn Văn Tùng của U22 Việt Nam nhận được động lực dồi dào từ phương xa bởi bóng hồng Vũ Hoàng Yến. 

Nguyễn Văn Tùng đang là cái tên gây chú ý nhất của Binh đoàn Rồng vàng tại SEA Games 32. Chân sút này trở thành người thứ hai sau gần 20 năm qua ghi bàn trong 3 trận liền ở đấu trường SEA Games, trước đó chỉ Nguyễn Công Phượng là làm được điều tương tự.

Đáng nói, các pha lập công của số 9 bên phía U22 Việt Nam đều là những bàn mở tỷ số. Chứng kiến Văn Tùng cực cháy trên đất Campuchia, bạn gái của tiền đạo này liên tục chia sẻ lên trang cá nhân dòng thông điệp ngọt ngào: “Giỏi quá anh yêu ơi”, “Anh ơi yêu quá”.

Bạn gái Văn Tùng luôn xuất hiện trong những khoảnh khắc quan trọng của sự nghiệp cầu thủ này (Ảnh: FBNV)
Bạn gái Văn Tùng luôn xuất hiện trong những khoảnh khắc quan trọng của sự nghiệp cầu thủ này (Ảnh: FBNV)

Nửa kia của Văn Tùng sinh năm 2002, nhỏ hơn chân sút này 1 tuổi. Cô tên là Vũ Hoàng Yến và đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Bóng hồng 21 tuổi chính là nguồn động lực lớn trong sự nghiệp đầy hứa hẹn của Văn Tùng.

Hoàng Yến từng xuất hiện cạnh Văn Tùng bên chiếc cúp vô địch U21 Quốc gia, cô cũng có những khoảnh khắc ăn mừng bên tấm HCV SEA Games 31 của người yêu. Tuy nhiên, tại vòng bảng SEA Games lần này, người đẹp Gen Z chỉ có thể động viên nửa kia từ quê nhà.

Hoàng Yến sở hữu nét đẹp trong sáng của tuổi đôi mươi:

Xem thêm:

U22 Việt Nam

Người đẹp thể thao

Nguyễn Văn Tùng

SEA Games 32