Evra phán thẳng về cơ hội MU vô địch Ngoại hạng Anh mùa này

- Thứ Tư, 08/03/2023, 10:26
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Cựu danh thủ Patrice Evra cho rằng Man Utd đang đi đúng hướng nhưng cần quá trình dài để thành công.

“Erik Ten Hag đã giúp đội bóng tiến bộ nhiều hơn trong mùa giải này. Cuộc cải cách của ông ấy như phép thuật vậy. Nhưng đừng vì thế mà quên đi mới mùa trước thôi, Man Utd còn chơi bết bát ra sao”, Evra nhận xét trong cuộc thảo luận với Rio Ferdinand trên chương trình FIVE podcast. 

Evra khẳng định MU không thể vô địch Premier League 2022/23
Evra khẳng định MU không thể vô địch Premier League 2022/23

Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ đã đưa ra những nhìn nhận thực tế sau thảm bại của CLB cũ trước Liverpool. Trận thua đó khiến MU không thể thu hẹp khoảng cách 14 điểm với đội đầu bảng Arsenal. Tuy vẫn còn 1 trận chưa đấu trong tay nhưng cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh mùa này của đội chủ sân Old Trafford đang nhỏ lại khi giải đấu chỉ còn 12 vòng.

Về khả năng đăng quang Premier League 2022/23 của CLB cũ, Evra nói: “Thành công nào cũng đến từ một quá trình dài và Man Utd cần thêm thời gian để hoàn thiện. Ten Hag giúp đội bóng đi đúng hướng nhưng đến với ngôi vương Premier League thì còn rất xa. Tôi chưa ảo tưởng tới mức nghĩ rằng chúng ta đủ khả năng vô địch mùa này đâu.”

Thất bại nặng nề trước Liverpool đưa MU trở lại mặt đất
Thất bại nặng nề trước Liverpool đưa MU trở lại mặt đất

Sau khi giải cơn khát danh hiệu bằng việc đăng quang Carabao Cup, việc MU giành 3 hoặc 4 chiếc cúp trong mùa này trở thành chủ đề được giới mộ điệu thảo luận. Tuy nhiên, thảm bại 0-7 tại Anfield đã đưa họ trở về mặt đất. Trước mắt Ten Hag và các học trò là chuyến làm khách đến sân của đối thủ khó chịu Real Betis tại vòng 1/8 Europa League.

Xem thêm:

Man United

Ngoại hạng Anh

Patrice Evra

Ngoại hạng Anh 2022/23