Đội trưởng Arsenal thừa nhận phũ phàng sau thất bại

- Thứ Hai, 15/05/2023, 08:46
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Đội trưởng Martin Odegaard buồn bã cho rằng Arsenal hết cơ hội vô địch Premier League sau trận thua thảm họa trước Brighton.

Đón tiếp Brighton trên sân nhà ở vòng 36, Arsenal mang theo nhiệm vụ phải giành chiến thắng để gây áp lực lên Man City trong cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, mọi thứ đã đi ngược với dự kiến khi đoàn quân của Mikel Arteta để thua trắng 0-3 ngay trên sân nhà, trực tiếp giương cờ trắng trước The Citizens.

Thất bại khiến cho Pháo thủ kém ngôi đầu 4 điểm trong khi thi đấu nhiều hơn 1 trận. Và với phong độ không thể cản phá của Man City, cơ hội dành cho Arsenal đã chính thức khép lại. Đích thân đội trưởng Martin Odegaard cũng đã thừa nhận sau trận thua.

Martin Odegaard thừa nhận không còn cơ hội đua vô địch
Martin Odegaard thừa nhận không còn cơ hội đua vô địch

“Vâng, cảm giác như cuộc đua danh hiệu đã kết thúc. Chúng tôi phải thành thật vì bây giờ sẽ rất khó khăn. Thật khó để chấp nhận. Cảm xúc lúc này thật sự không tốt. Cách chúng tôi chơi, đặc biệt là trong hiệp hai, thành thật mà nói, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Cảm giác như không có chút hy vọng nào.” - Odegaard nói.

“Trong hiệp một, chúng tôi đã chơi hiệu quả và tạo ra những cơ hội rõ rệt nhưng chúng tôi đã tạo cho họ nhiều động lực hơn trong hiệp hai. Chúng tôi muốn thi đấu như hai trận trước, giành kết quả tốt và tiếp tục thúc đẩy. Nhưng đó là một sự thất vọng lớn. Tôi không nghĩ tâm lý là một vấn đề. Trước trận đấu mọi thứ đã rất tốt nhưng trong trận đấu lại là một câu chuyện khác, chúng tôi phải chấp nhận điều đó và rút kinh nghiệm.”

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Arsenal

Martin Odegaard

Ngoại hạng Anh 2022/23