De Bruyne thừa nhận có thể đến Ả Rập Xê Út vì tiền

- Thứ Tư, 05/06/2024, 10:03
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Kevin De Bruyne mới đây đã úp mở về khả năng chuyển đến giải VĐQG Ả Rập Xê Út (Saudi Pro League) khi hợp đồng của anh với Man City đáo hạn.

De Bruyne có thể đến Ả Rập Xê Út

Được đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công xuất sắc nhất thế hệ của mình, De Bruyne đã gắn bó với Man City trong 9 năm qua và góp công lớn giúp đội bóng giành được 16 danh hiệu. Lên ngôi Ngoại hạng Anh mùa giải này nâng tổng số danh hiệu cá nhân của anh tại giải đấu cao nhất nước Anh lên con số 6.

Tuy nhiên, những đồn đoán về việc tiền vệ người Bỉ có thể sớm rời khỏi Etihad ngày càng tăng cao. De Bruyne sẽ bước vào năm cuối hợp đồng vào tháng tới và các đội bóng từ Saudi Pro League đang theo dõi sát sao tình hình khi họ muốn chiêu mộ thêm những ngôi sao lớn. 

De Bruyne có thể đến Ả Rập Xê Út chơi bóng
De Bruyne có thể đến Ả Rập Xê Út chơi bóng

Lên tiếng về tương lai

De Bruyne từ trước đến nay vẫn giữ im lặng trước những tin đồn xung quanh tương lai của mình. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với HLN, tiền vệ 32 tuổi đã hé lộ về khả năng tìm kiếm thử thách mới ở Trung Đông.

“Đối với Michele [vợ của De Bruyne], một cuộc phiêu lưu kỳ lạ là điều tuyệt vời. Đây cũng là những cuộc trò chuyện mà chúng tôi ngày càng có nhiều hơn trong gia đình.”

“Tôi vẫn còn một năm hợp đồng, vì vậy tôi phải suy nghĩ về những gì có thể xảy ra. Con trai cả của tôi hiện đã 8 tuổi và chỉ biết đến nước Anh. Nó cũng hỏi tôi sẽ chơi cho City bao lâu nữa. Khi thời điểm đó đến, chúng tôi sẽ phải giải quyết triệt để."

“Ở độ tuổi của tôi, bạn phải cởi mở với mọi thứ. Bạn đang nói về số tiền đáng kinh ngạc trong giai đoạn cuối sự nghiệp. Nếu tôi thi đấu ở đó hai năm, tôi sẽ có thể kiếm được một khoản tiền khổng lồ. Trước đó, tôi đã chơi bóng đá trong 15 năm và có thể chưa đạt được con số đó. Dù sao hiện tại tôi vẫn chưa phải nghĩ đến điều đó.”

The Magic of Kevin De Bruyne (2023/24)

Xem thêm:

Kevin de Bruyne

Man City

Saudi Pro League