Dani Alves bị trầm cảm trong phòng giam, CLB chấm dứt hợp đồng

Chủ Nhật, 22/01/2023, 15:49

Cựu hậu vệ Barca và tuyển Brazil, Dani Alves bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ. 

Hậu vệ huyền thoại của bóng đá xứ sở samba đã bị cảnh sát Barcelona giam giữ không tại ngoại tại đồn Mossos d'Esquadra de Les Corts, thành phố Barcelona, Tây Ban Nha sáng 20/1. Theo nguồn tin của báo chí Barcelona, Dani Alves dường như bị trầm cảm trong ngày đầu trong phòng giam. Anh không ăn không uống, cũng không nhớ số điện thoại của ai để có thể gọi điện ra bên ngoài.

Alves vừa kết thúc hành trình cùng ĐT Brazil tại World Cup 2022 trước khi sự việc xảy ra
Alves vừa kết thúc hành trình cùng ĐT Brazil tại World Cup 2022 trước khi sự việc xảy ra

Kênh Cadena Ser cho biết, Alves đang bị giam bên dưới khu phức hợp tòa án. Thẩm phán sẽ tiến hành thẩm vấn trước khi quyết định về tình trạng tạm thời của Alves, trong khi vụ án được điều tra. Alves bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái 23 tuổi trong hộp đêm ở Barcelona hồi tháng 12. Theo lời kể của nạn nhân, Alves đã thò tay vào bên trong đồ lót của cô mà không được sự đồng ý.

Đầu năm nay, Alves xác nhận có mặt ở hộp đêm nhưng kịch liệt phủ nhận mọi cáo buộc xâm hại tình dục: "Tôi đã khiêu vũ và vui vẻ mà không xâm phạm bất kỳ ai", Alves nói. "Tôi không biết người phụ nữ này là ai. Làm sao tôi có thể làm điều đó với một người phụ nữ? Không".

Hậu vệ 39 tuổi đã bị CLB của Mexico chấm dứt hợp đồng
Hậu vệ 39 tuổi đã bị CLB của Mexico chấm dứt hợp đồng

Trong một video tuyên bố sau đó, Chủ tịch Leopoldo Silva của CLB Pumas UNAM đã thông báo rằng CLB sẽ chấm dứt hợp đồng của Dani Alves. Trừ khi kháng cáo đảo ngược quyết định đó, Alves sẽ vẫn bị giam giữ cho đến khi diễn ra phiên xét xử tiếp theo - vào một ngày vẫn chưa xác định.

Xem thêm: