Đại diện Nagelsmann nói lời phũ phàng về Chelsea

- Thứ Tư, 17/05/2023, 12:43
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Người đại diện của Julian Nagelsmann tin rằng The Blues đang gặp khó khăn và cảm thấy cựu HLV Bayern Munich đã đúng khi từ chối chuyển đến Stamford Bridge.

Chiến lược gia người Đức là một trong những ứng viên hàng đầu để trở thành HLV chính thức tiếp theo của đội bóng thành London vào mùa hè này sau quyết định sa thải Graham Potter của CLB vào tháng tư. Tuy nhiên, ông đã rút khỏi cuộc đua cho vị trí này sau một loạt cuộc phỏng vấn với cấp lãnh đạo của đội chủ sân Stamford Bridge.

Nagelsmann đã từ chối cơ hội dẫn dắt Chelsea
Nagelsmann đã từ chối cơ hội dẫn dắt Chelsea

Chelsea hiện đã đạt được thỏa thuận với Mauricio Pochettino với cựu HLV Tottenham sẽ tiếp quản đội bóng sau khi mùa giải kết thúc. Frank Lampard sẽ dẫn dắt CLB ở những trận đấu còn lại của mùa bóng. Tuy nhiên, người đại diện của Nagelsmann, Volker Struth, tin rằng nhà cầm quân 35 tuổi đã đúng khi bỏ qua cơ hội gia nhập The Blues.

Chia sẻ với podcast Phrasenmaher của Bild, Struth cho biết: "Tôi có thể xác nhận rằng Chelsea đã nhanh chóng gọi điện, có một số cuộc trò chuyện qua điện thoại. Đó là quyết định đúng đắn (từ Nagelsmann) khi không đến đó. Đó là một CLB đang gặp khó khăn vào lúc này.

Pochettino chuẩn bị tiếp quản Chelsea
Pochettino chuẩn bị tiếp quản Chelsea

Và chính sách chuyển nhượng của họ, chi vài trăm triệu euro đã nâng cao những kỳ vọng cần phải được đáp ứng. Ngoài ra còn có một số vấn đề khác. Ông ấy là số một của họ, đó là thông tin của chúng tôi. Tôi tin rằng điều đó sẽ xảy ra nếu ông ấy muốn nó".

Bên cạnh Chelsea, Nagelsmann cũng đã được liên kết với công việc HLV tại một đội bóng khác của thành London là Tottenham. Tuy nhiên, ông hiện cũng không còn trong cuộc chạy đua cho vị trí này.

Xem thêm:

Chelsea

Julian Nagelsmann