Cựu WAG gợi cảm lại bị đổ tội vì nhu cầu ‘giường chiếu’ quá khủng

- Thứ Sáu, 05/05/2023, 20:30
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Những khán giả làng túc cầu có trí nhớ tốt hẳn chưa quên cái tên Melissa Satta.

Mỹ nhân gốc Ý từng trải qua mối tình với tiền vệ Kevin-Prince Boateng trước lúc ly hôn vào năm 2020. Khi hai người còn mặn nồng, có giai đoạn Boateng dính chấn thương liên miên. Dân mạng kháo nhau rằng chính Melissa góp phần dẫn đến tình trạng đó, vì người đẹp này thừa nhận cô và chồng làm “chuyện ấy” với mật độ khó tin, có thể lên tới 7-10 lần mỗi tuần.

Melissa và Boateng.
Melissa và Boateng.

Giờ đây, Melissa đang cặp kè cùng ngôi sao quần vợt Matteo Berrettini. Bổn cũ dường như soạn lại khi vận động viên 21 tuổi chấn thương và xuống phong độ. Dân tình liên tục réo tên Melissa, khiến bóng hồng sinh năm 1986 phải đăng đàn đáp trả:

“Việc này đã bắt đầu được vài tháng rồi, sau khi chúng tôi công khai chuyện tình cảm hồi tháng Một. Họ nói ‘Berrettini không thể đánh thắng bởi vì Satta khiến cậu ấy mất tập trung. Cô ta có nhu cầu quá cao’.

Trước đây chồng cũ của tôi cũng bị chấn thương háng. Thế là người ta tấn công tôi, bảo rằng nguyên nhân dẫn đến những vấn đề sức khỏe của anh ấy là do chúng tôi quan hệ quá nhiều. Chấn thương hiện tại của Berrettini cũng giống như năm 2021, mà hồi đó tôi còn chưa quen anh ấy.”

Melissa bên cạnh người tình trẻ.
Melissa bên cạnh người tình trẻ.

Dù năm nay đã 37 tuổi nhưng Melissa Satta vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm nhờ siêng tập luyện thể dục, thể thao. Cô nàng cũng thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình trong vai trò MC. Vợ cũ của Boateng sở hữu lượng “fan” đông đảo với gần 5 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Thân hình vạn người mê của Melissa Satta:

Xem thêm:

Kevin-Prince Boateng

Người đẹp thể thao