Cựu HLV CLB TP HCM muốn ngồi vào ghế nóng của ĐT Việt Nam

- Thứ Năm, 28/03/2024, 23:54
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Sau khi HLV Troussier rời đi, cựu HLV CLB TP HCM là Mano Polking đã bắn tín hiệu bày tỏ mong muốn được ngồi vào chiếc ghế nóng của ĐT Việt Nam. 

Nhiều HLV muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam

Sau khi để thua Indonesia 0-3 trên sân Mỹ Đình, HLV Troussier đã quyết định từ chức. Như vậy, kể từ khi nhận lời dẫn dắt ĐT Việt Nam đến nay, HLV Troussier đã không thể hoàn thành được bất kỳ "KPI" nào mà VFF đưa ra. Nhục nhã hơn khi ông để thua Indonesia 3 lần liên tiếp mà không ghi được bất kỳ một bàn thắng nào. 

Sau khi nhà cầm quân người Pháp rời đi, HLV Mano Polking đã ngỏ lời muốn dẫn dắt các chiến binh Sao Vàng. Trước với báo chí, cựu thuyền trưởng của CLB TP HCM thẳng thừng chia sẻ như sau: 

"Hiện tại đang có nhiều HLV muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam. Bản thân tôi cũng không ngoại lệ. Tôi muốn công việc đó. ĐTQG Việt Nam đang sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Sự kết hợp giữa tôi với bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời." HLV Mano Polking nói. 

HLV Mano Polking muốn dẫn dắt ĐT Việt Nam.

HLV Mano Polking chờ cuộc gọi từ VFF

"Tôi đã theo dõi tất cả các trận đấu của ĐT Việt Nam trong suốt quãng thời gian qua và tôi tin rằng họ vẫn đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Các cầu thủ U23 rất xuất sắc và điều này tốt cho tương lai. 

Tôi không có quyền quyết định tương lai của mình với đội tuyển Việt Nam. Nhưng nếu VFF tìm đến tôi, tôi rất sẵn lòng ngồi vào bàn đàm phán. Nếu được, tôi sẽ chiến đấu hết mình vì nền bóng đá Việt Nam," chiến lược gia mang hai dòng máu Đức - Brazil chia sẻ thêm. 

HLV Mano Polking đã chia tay ĐT Thái Lan hồi cuối năm 2023. Trước đó ông đã từng cùng Voi Chiến đánh bại ĐT Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2022 và đăng quang ngôi vô địch. Sau khi rời đi, HLV Mano Polking nhận được lời mời từ một số đội bóng nhưng ông đều từ chối. 

LĐBĐVN và HLV Philippe Troussier cùng đi đến thỏa thuận chấm dứt hợp đồng

Xem thêm:

ĐT Việt Nam

Philippe Troussier

Mano Polking