CỰC NÓNG! Richarlison công khai bật Conte, ví mùa giải này như phân

- Thứ Năm, 09/03/2023, 09:36
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Tottenham đã thất bại trước AC Milan và những mâu thuẫn trong đội bóng lập tức bị phơi bày.

Được chơi trận lượt về trên sân nhà nhưng Tottenham không tài nào xuyên thủng mành lưới AC Milan, chung cuộc Spurs nhận thất bại với tổng tỷ số 0-1 và dừng bước trước vòng tứ kết Champions League 2022/23. Họ tiếp tục trải qua một mùa giải trắng tay dù được đầu tư không ít vào hè 2022.

Richarlison công khai đặt câu hỏi vì sao không được Conte xếp đá chính
Richarlison công khai đặt câu hỏi vì sao không được Conte xếp đá chính

Tân binh đắt giá Richarlison gây thất vọng khi chưa có bàn nào cho CLB mới ở Ngoại hạng Anh và chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn kể từ đầu mùa. Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil lại cảm thấy HLV Antonio Conte cũng phải chịu trách nhiệm cho mùa giải tệ hại cá nhân Richarlison.

“Thành thật mà nói, mùa giải này như phân. Tôi muốn được thi đấu”, Richarlison chia sẻ với TNT Sport sau khi chỉ được chơi 20 phút trước AC Milan. “Tôi không hiểu [lựa chọn của Conte]. Tôi đang ở thời điểm tích cực… nhưng lại bị Conte cất trên băng ghế dự bị. Hôm qua, ông ấy đã kiểm tra khả năng của tôi trong đội hình xuất phát và sau đó là… đẩy lên ghế dự bị, một lần nữa”.

Conte có thể không còn là HLV của Richarlison trong tương lai gần
Conte có thể không còn là HLV của Richarlison trong tương lai gần

Thi đấu không hiệu quả và công khai bật HLV trưởng, mọi thứ ngày càng trở nên xấu đi cho Richarlison ở Tottenham. Tuy nhiên, tình thế có thể sẽ khác khi HLV Conte đã thừa nhận nguy cơ bị sa thải: “Hợp đồng của tôi có thời hạn đến tháng 6 này, Ban lãnh đạo có thể sa thải tôi trước khi mùa giải khép lại. Bạn biết đấy, họ có thể đã thất vọng.”

Xem thêm:

Tottenham Hotspur

Richarlison

Antonio Conte