Chủ tịch LĐBĐ Malaysia: Chúng ta đủ sức hạ Việt Nam, họ đâu phải Nhật Bản

- Thứ Sáu, 05/05/2023, 16:51
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Người đứng đầu LĐBĐ Malaysia (FAM) Hamidin Mohd Amin tin U22 Malaysia có thể đánh bại được U22 Việt Nam lẫn người Thái.

Thế tam mã đang diễn ra tại bảng B SEA Games 32 môn bóng đá nam. Các đội U22 của Việt Nam, Thái Lan và Malaysia đều cho thấy quyết tâm tranh hai tấm vé vào bán kết. Trong bối cảnh đó, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) tin tưởng đội bóng nước nhà sẽ đánh bại được hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Ông Hamidin Mohd Amin mạnh dạn tuyên bố: “Tập thể này có thể đánh bại được U22 Thái Lan lẫn U22 Việt Nam. Những trận này không phải là các cuộc đối đầu với Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, nên chúng ta có thể hạ được các đối thủ đó.

Người đứng đầu FAM tin đội nhà có thể đánh bại được U22 Việt Nam lẫn U22 Thái Lan (Ảnh: Bernama)
Người đứng đầu FAM tin đội nhà có thể đánh bại được U22 Việt Nam lẫn U22 Thái Lan (Ảnh: Bernama)

Tôi đã nhắn nhủ với U22 Malaysia là ngoài việc tìm hiểu điểm yếu của các đối thủ, toàn đội phải giữ sức khỏe và tập trung cho hai trận đấu tới. Nếu làm được như vậy, cơ hội để chiến thắng sẽ rất sáng. U22 Malaysia hãy tập trung 100% tinh thần để sẵn sàng hạ U22 Thái Lan ở trận tới.”

Người Mã luôn được xem là đối thủ rất kỵ với bóng đá nam Thái Lan trong nhiều năm qua, từ cấp độ trẻ cho đến ĐTQG. Điều này giúp cho trận đấu tới sẽ rất đáng xem và là cơ hội tốt để thầy trò Philippe Troussier có thể quan sát các đối thủ chính thể hiện sức mạnh thực sự.

Xem thêm:

U22 Việt Nam

U22 Thái Lan

SEA Games 32

U22 Malaysia