Chủ tịch LĐBĐ Campuchia từ chức khi đội U22 thi đấu quá tệ

- Thứ Hai, 08/05/2023, 09:29
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Ngay sau khi thất bại trước Myanmar với tỷ số 0-2, ông Sao Sokha đã rời khỏi vị trí đứng đầu liên đoàn.

Ở lượt trận thứ 3 bảng A môn Bóng đá Nam SEA Games 2023 gặp U22 Myanmar, U22 Campuchia đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng lại thiếu chính xác trong các tình huống quan trọng. Bàn thua sớm ở phút thứ 13 đã khiến cho các cầu thủ Campuchia thi đấu hấp tấp, không những không thể gỡ hòa mà còn bị gia tăng thêm cách biệt. Với thất bại này, đội chủ nhà tụt xuống vị trí thứ 3, gần như hết cơ hội đi tiếp.

U22 Campuchia thua 0-2 trước đối thủ (ảnh: Báo Lao Động)
U22 Campuchia thua 0-2 trước đối thủ (ảnh: Báo Lao Động)

Trên trang cá nhân, chủ tịch LĐBĐ Campuchia ông Sao Sokha quyết định từ chức: "Vì trách nhiệm của mình, tôi xin từ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Campuchia. Tôi xin lỗi vì không thể mang lại niềm tự hào cho quốc gia về môn bóng đá tại sự kiện do Campuchia tổ chức. Tôi cũng xin cảm ơn các nhân viên và cán bộ đã cùng tôi làm việc trong lĩnh vực bóng đá nhiều năm qua".

Ông Sokha cho rằng mình đã không làm tốt nhiệm vụ
Ông Sokha cho rằng mình đã không làm tốt nhiệm vụ

Tuy vậy, chưa hẳn U22 Campuchia đã chắc chắn bị loại bởi ở lượt trận cuối, họ sẽ gặp U22 Indonesia chắc suất đi tiếp nên nhiều khả năng sẽ cất nhiều trụ cột trên băng ghế dự bị. Cộng thêm việc U22 Philippines có thể cầm chân U22 Myanmar thì đội chủ nhà vẫn có thể lách qua khe cửa hẹp.

Xem thêm:

SEA Games 32

U22 Campuchia