Chủ cũ Palace chỉ cách Arsenal đuổi kịp Man City

- Thứ Sáu, 19/05/2023, 15:20
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Simon Jordan đã nêu ra những khía cạnh Arsenal cần nâng cấp để cạnh tranh với Man City tại Ngoại hạng Anh.

“Để Arsenal có thể vật lộn với Man City tại Premier League, tôi nghĩ chúng ta đang nói về khoản hơn 250 triệu bảng nhằm chiêu mộ những cầu thủ mới”, Simon Jordan - cựu Chủ tịch Crystal Palace nói trên Daily Mail. 

Vị này chia sẻ thêm rằng: “Số tiền đó phải được chi tiêu hợp lý. Họ cần thêm tiền đạo trung phong, trung vệ, tiền vệ trung tâm và cần đảm bảo hợp đồng của William Saliba được gia hạn khi chỉ còn một năm nữa là kết thúc.

Arsenal cần tìm những bản nâng cấp ở bất cứ đâu có thể và Mikel Arteta phải là người biết tìm tòi, tàn nhẫn và thực tế. Cậu ta không thể đặt sự kiên định sai chỗ. Arsenal chỉ cần nhìn thoáng qua Tottenham để biết điều gì có thể xảy ra khi bạn không đầu tư từ một vị thế tốt.”

Arsenal cần giữ chân Saliba và bổ sung lực lượng mạnh mẽ thêm

Simon Jordan cho rằng Arteta cần tìm một người có thể ghi 25-30 bàn mỗi mùa cho đội bóng. Vị này nhấn mạnh việc Pháo thủ cần một đội hình sâu hơn, tốt hơn để đảm bảo những cầu thủ dự bị vào sân cũng tốt như các nhân tố bị thay ra: 

“Nếu sự đầu tư đó được thực hiện, mùa giải này sẽ không bị lãng phí. Bằng không, tôi sẽ băn khoăn liệu Arsenal sẽ duy trì những gì họ đã đạt được như chiến dịch 2022/23 không chứ chưa nói đến việc tiến bộ.”

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Man City

Arsenal

Ngoại hạng Anh 2022/23