Chốt hạ chuyện Ozil đến Indonesia chơi bóng

- Thứ Năm, 02/06/2022, 09:13
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Người đại diện của Mesut Ozil đã lên tiếng thông báo về tương lai của cầu thủ này tại Fenerbahce. 

Tuần trước, cơn sốt mang tên Mesut Ozil lại trở nên sục sôi tại xứ vạn đảo. Tiền vệ người Đức đã đặt chân đến quốc gia này để làm việc với tập đoàn PT Aggiomultimex International và tham gia các sự kiện bên lề. Điều đó càng làm những thông tin về việc Ozil đến Indonesia chơi bóng nóng lên trở lại.

Ozil được hộ tống khi đến Indonesia (Ảnh: Tempo)
Ozil được hộ tống khi đến Indonesia (Ảnh: Tempo)

Tuy vậy, cựu sao Real Madrid đến Indonesia thực chất chỉ để làm việc trên lĩnh vực bóng đá trẻ. Giám đốc điều hành của PT Aggiomultimex International nói: “Từ năm 2021, Concave đã hợp tác với Mesut Ozil cho vị trí Giám đốc sáng tạo Concave tại châu Á. Sự hợp tác này nhằm hỗ trợ đào tạo bóng đá cho trẻ em Indonesia có năng khiếu. Đây có thể là luồng sinh khí mới cho sự phát triển bóng đá Indonesia”.

Đãi ngộ của Ozil là thách thức lớn cho chuyện các CLB tại giải VĐQG Indonesia muốn có sự phục vụ của cầu thủ này. Mới đây, người đại diện Erkut Sogut của Ozil trả lời Spotsmail rằng: “Cậu ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Mesut còn hai năm nữa trong hợp đồng và muốn ở lại Fenerbahce. Cậu ta không muốn đi đâu cả.

Ozil quyết trụ lại Fenerbahce
Ozil quyết trụ lại Fenerbahce

Mesut muốn thi đấu trọn vẹn 90 phút như tất cả các cầu thủ khác trên thế giới. Dù vậy, HLV đã không cho cậu ấy nhiều thời gian trên sân và họ đã tranh cãi. Nhưng Mesut là người chuyên nghiệp, cậu ta biết điều gì đang xảy ra và không ngu ngốc để phá hỏng tất cả”.

Mesut Ozil đã xảy ra mâu thuẫn với HLV của Fenerbahce. Sau đó, anh đã bị loại khỏi đội một của CLB này. Trong vài năm trở lại đây, sự nghiệp của nhà vô địch thế giới 2014 liên tục xuống dốc vì những mâu thuẫn nội bộ liên quan đến anh. 

Xem thêm:

Mesut Ozil

indonesia

Fenerbahce