Chiêm ngưỡng body cực hot của người đẹp vô địch SEA Games

- Thứ Hai, 08/05/2023, 17:21
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Nữ võ sĩ người Mỹ gốc Khmer - Jessamine Jada Khan không chỉ tài năng mà còn khiến không ít người thương nhớ bởi vẻ đẹp đầy tính thể thao.

Jessa Khan, hay còn được biết đến với tên Jessamine Jada Khan, là một võ sĩ Jiu-Jitsu người Mỹ gốc Khmer, sinh vào năm 2001. Cha của Khan là một sĩ quan hải quân, đã khuyến khích con gái tham gia vào các môn thể thao mạnh mẽ từ khi còn rất nhỏ. Vì vậy, Jessa bắt đầu tập Jiu-Jitsu khi chỉ mới 8 tuổi. Cô nhanh chóng phát hiện ra tình yêu với môn võ thuật này và đã gắn bó với nó suốt một thời gian dài. Khi bắt đầu thi đấu, Jessa đã quyết định đại diện cho quê hương của bố, Campuchia.

Jessa Khan với chiếc HCV SEA Games 32
Jessa Khan với chiếc HCV SEA Games 32

Đầu năm 2018, khi được gọi vào đội tuyển Jiu-Jitsu Campuchia tham dự ASIAD, cô đã làm nên lịch sử khi giành được tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Campuchia ở tuổi 16 tuổi. Sau đó, Jessa Khan không mất nhiều thời gian để lên được đai đen, cấp độ cao nhất của môn võ này. Nhờ những thành công đáng kinh ngạc này, cô đã được gọi là "thần đồng" nhu thuật.

Jessa Khan đã được chọn là người cầm cờ của đoàn thể thao Campuchia tại SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam và sau đó tiếp tục đảm nhiệm trọng trách này tại SEA Games 32 diễn ra trên sân nhà. Không chỉ có thành tích ấn tượng, Jessa Khan còn gây ấn tượng với gương mặt tươi sáng, hình thể săn chắc và làn da bánh mật của mình.

Trên Instagram cá nhân, Jessa Khan hiện có gần 40.000 người theo dõi. Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vô cùng khỏe khoắn của VĐV này:

Xem thêm:

Người đẹp thể thao

SEA Games 32