Bom tấn Chelsea hồi tưởng về bức tâm thư gửi đến Messi

- Thứ Sáu, 24/02/2023, 17:07
Chủ nhân 7 danh hiệu Quả bóng Vàng chính là thần tượng lớn nhất của chân chuyền Enzo Fernandez.

Trong cuộc phỏng vấn với đội ngũ truyền thông Chelsea, tiền vệ Enzo Fernandez dành thời gian để nói về đàn anh Lionel Messi. Chân chuyền sinh năm 2002 chia sẻ:

“Leo Messi là hình mẫu mà tôi hướng tới. Tôi luôn cố gắng học hỏi từ anh ấy. Messi là một con người tuyệt vời, anh ấy quý mến và ủng hộ tôi. Tôi từng chạm trán anh ấy tại Champions League hồi còn chơi cho Benfica. Ngay sau đó, chúng tôi trở thành đồng đội ở tuyển Argentina. Messi rất khiêm tốn và chăm chỉ. Anh ấy xứng đáng với tất cả những thành tựu đã giành được.”

Enzo sát cánh cùng Messi.
Enzo sát cánh cùng Messi.

Messi và Enzo đã góp sức giúp La Albiceleste vô địch World Cup 2022. Nhưng mối liên kết giữa họ bắt đầu từ nhiều năm trước, khi El Pulga có ý định từ giã ĐTQG vì những thất bại liên tiếp. Chính Enzo đã gửi một bức thư đến M10 với mong muốn khiến đàn anh thay đổi suy nghĩ.

“Tôi nhớ lúc đó đội tuyển Argentina trải qua giai đoạn khó khăn và dư luận chỉ trích Messi nặng nề. Tôi cố giải thích những gì tôi cảm nhận về anh ấy và thuyết phục anh ấy ở lại đội tuyển. Thời đó tôi còn trẻ lắm,” Enzo kể.

“Messi có ảnh hưởng tới cả thế giới. Anh ấy là huyền thoại của Argentina, là thần tượng của mọi đứa trẻ. Anh ấy được mọi người yêu mến. Tôi chẳng có gì phải phàn nàn về anh ấy cả. Messi luôn tôn trọng tôi và là một đồng đội tốt trên mọi khía cạnh. Tôi thực sự biết ơn khi được thi đấu cùng anh ấy.”

Xem thêm: