Bị Pep cho nghỉ sớm, Haaland nhắn nhủ: “Tôi muốn ghi 6 bàn”

- Thứ Tư, 15/03/2023, 09:42
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Một lần nữa, chân sút người Na Uy cho HLV trưởng thấy anh mạnh nhất ở khía cạnh nào.

Trước màn thư hùng giữa Manchester City và RB Leipzig, nhà cầm quân người Tây Ban Nha có nói rằng ông không thích những cầu thủ chỉ mắc màn trong vùng cấm địa chờ dứt điểm. “Đáp lại” nhận xét của ông thầy, Erling Haaland lập luôn một cú repoker vào lưới đại diện nước Đức. Trong một ngày mà bóng liên tục tìm đến chân tiền đạo số 9, anh thừa nhận mình không mất quá nhiều thời gian để ra quyết định.

“Tôi đang ngất ngây,” Haaland chia sẻ. “Tôi nhớ là mình đã sút mà chẳng suy nghĩ gì nhiều cả. Tôi quá mệt sau những màn ăn mừng. Siêu năng lực của tôi là ghi bàn. Tôi có nên nói thật không nhỉ? Tôi chỉ cố đưa bóng vào lưới thôi. Nhiều tình huống tôi đã ra quyết định thực sự nhanh và cố hướng quả bóng vào vị trí cách xa thủ môn.”

Đội khách bất lực trước cây săn bàn 22 tuổi.
Đội khách bất lực trước cây săn bàn 22 tuổi.

Trung phong sinh năm 2000 đã có thể phá luôn kỷ lục 5 bàn trong một trận đấu của Lionel Messi nếu anh không bị thay ra ngay phút 63. Về chuyện này, Haaland bông đùa: “Tôi đã nói với HLV [Pep] Guardiola là tôi muốn ghi 6 bàn nhưng biết làm sao được?”

Chứng kiến cậu học trò tỏa sáng rực rỡ, Pep không còn gì khác ngoài những lời khen dành cho anh:

“Haaland ghi 5 bàn chỉ trong vòng chưa đầy 60 phút đồng hồ, có thể cậu ấy đã lập công nhiều hơn nếu được chơi 90 phút. Tôi không biết nếu vậy thì cậu ấy sẽ nổ súng bao nhiêu lần nữa. Cậu ấy là một cầu thủ phi thường, một tài năng lớn với thể chất và tâm lý mạnh mẽ. Cậu ấy thực sự rất giỏi và luôn khao khát chiến thắng.”

Xem thêm:

Man City

Erling Haaland

Pep Guardiola

Champions League 2022/23