Berbatov tiến cử thủ thành AC Milan thay De Gea

- Thứ Sáu, 19/05/2023, 10:34
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Cựu danh thủ Dimitar Berbatov tin rằng thủ thành Mike Maignan của AC Milan sẽ là phương án thay thế hoàn hảo cho David De Gea.

Thủ thành người Tây Ban Nha hiện tại đang chuẩn bị ký kết hợp đồng mới với Man United. Tuy nhiên, những sai lầm và khả năng chơi chân kém của anh vẫn dấy lên các lo ngại về tương lai tại Old Trafford. Do đó, Quỷ đỏ được cho là đang tìm kiếm một chốt chặn mới và Erik ten Hag cũng đã có những cái tên trong danh sách của mình.

Theo đó, Jordan Pickford của Everton, David Raya của Brentford và Gregor Kobel của Borussia Dortmund là những người được liên kết với Man United trong thời gian gần đây. Ngoài ra, cựu Quỷ đỏ Dimitar Berbatov cũng đề xuất cho đội bóng một cái tên chất lượng khác đó là Mike Maignan từ AC Milan. 

Mike Maignan là người thay thế hoàn hảo cho De Gea
Mike Maignan là người thay thế hoàn hảo cho De Gea

“Nếu câu lạc bộ quyết định tham gia vào thị trường chuyển nhượng cho một thủ môn mới vào mùa hè này, thì Mike Maignan của AC Milan theo quan điểm của tôi là rất tốt và cậu ấy xứng đáng được Manchester United để mắt tới.” - Berbatov nói với Football365.

Bên cạnh đó, tiền đạo xuất chúng một thời cũng tin vào nguồn nhân lực mà đội bóng đang có sẵn là Dean Henderson.

Henderson đang được cho mượn đến Nottingham Forest
Henderson đang được cho mượn đến Nottingham Forest

“Tôi tin rằng Dean Henderson xứng đáng có cơ hội ở Manchester United, vì tôi không nghĩ cậu ấy đã từng được trao cơ hội trước đây. Cậu ấy cần được tin tưởng để thể hiện những gì mình có thể làm. Nếu Erik ten Hag cho cậu ấy cơ hội chứng tỏ bản thân ở mùa giải tới, thì tôi tin chắc điều đó sẽ có lợi cho cả Dean và David de Gea, bởi David cần được thử thách đúng cách.” - Ông nói thêm.

Xem thêm:

Man United

David de Gea

Mike Maignan