Báo Indonesia ca ngợi ‘cỗ máy săn bàn’ của U22 Việt Nam

- Thứ Tư, 10/05/2023, 13:55
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
Truyền thông xứ sở vạn đảo vừa nhắc đến tên của tiền đạo đã ghi 4 bàn cho “Những chiến binh Sao Vàng”.

Ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games 32, U22 Indonesia đã giành một suất vào bán kết. Đối thủ của họ sẽ là U22 Việt Nam hoặc U22 Thái Lan. Nhận định về hai đội thuộc bảng B, tờ Bola viết:

“Vào lúc này, Thái Lan và Việt Nam mạnh như nhau. Trận đấu giữa hai đội ở lượt trận cuối sẽ quyết định cục diện bảng B. Cả Thái Lan và Việt Nam đều đủ sức giành ngôi số một.

Sau 3 trận đấu, hai đội đều thu về những chiến thắng cách biệt. Sự vượt trội giúp họ chễm chệ ở hai vị trí dẫn đầu với cùng 9 điểm. Thái Lan nhỉnh hơn về hiệu số phụ khi đạt mức +7 so với +5 của Việt Nam. Thái Lan đã có 9 bàn thắng, còn Việt Nam có 7 bàn thắng. Số lần thủng lưới của hai đội ngang nhau, cụ thể là 2 bàn.”

Việt Nam và Thái Lan sẽ so tài vào tối ngày 11/5 (Ảnh: Sức khỏe đời sống)
Việt Nam và Thái Lan sẽ so tài vào tối ngày 11/5 (Ảnh: Sức khỏe đời sống)

Ngoài ra, trang báo này cũng đánh giá cao các chân sút bên phía “Rồng vàng” và “Voi chiến”:

“Một lợi thế khác của Thái Lan và Việt Nam trong cuộc đua tại bảng B chính là sự xuất hiện của những ‘cỗ máy săn bàn’. Phía Việt Nam có Văn Tùng. Đến thời điểm này, trung phong của Hà Nội FC đã nổ súng 4 lần để cùng Fajar Fathur Rahman tạm thời dẫn đầu danh sách Vua phá lưới. Trong khi đó, Thái Lan sở hữu 2 cầu thủ dứt điểm khá tốt, Teerasak Poeiphimai và Yotsakorn Burapha, với 3 bàn thắng dành cho mỗi người.

Những cái tên này nhiều khả năng sẽ quyết định cục diện màn đọ sức giữa Việt Nam và Thái Lan ở lượt trận cuối bảng B.”

Xem thêm:

U22 Việt Nam

U22 Thái Lan

Nguyễn Văn Tùng

SEA Games 32

U22 Indonesia