Alaba bầu Messi top 1, bị Benzema chỉ trích dối trá?

- Thứ Ba, 28/02/2023, 09:50
Theo dõi SABAVN trên google-news-text
David Alaba đã bị chính người hâm mộ Real Madrid tấn công trên MXH vì bầu chọn Lionel Messi xếp trên Karim Benzema cho danh hiệu FIFA The Best.

Với tư cách đội trưởng tuyển Áo, Alaba đã lần lượt bầu cho Messi, Benzema và Mbappe cho ba vị trí dẫn đầu cuộc đua nam Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA The Best 2022. Ngay sau kết quả của những lá phiếu được công bố, trang cá nhân của hậu vệ này đã bị tấn công dữ dội.

Top 3 bình chọn FIFA The Best của Alaba
Top 3 bình chọn FIFA The Best của Alaba

Alaba bị chính người hâm mộ Real Madrid gọi là kẻ phản bội, thậm chí một số thành phần quá khích còn dùng biểu tượng con khỉ để phân biệt chủng tộc cầu thủ này. Hashtag #AlabaOut được đẩy lên top phổ biến trên Twitter.

Trong khi đó, Benzema có một động thái bất ngờ khi đăng video một người đàn ông liên tục nói câu: “Dối trá, ngươi là kẻ dối trá” lên story trên Instagram cá nhân. Điều này làm dấy lên những hoài nghi đây là thông điệp mà tiền đạo người Pháp gửi đến đồng đội ở Real Madrid.

Alaba bị CĐV Real tấn công, Benzema ngầm chỉ trích
Alaba bị CĐV Real tấn công, Benzema ngầm chỉ trích

Kết quả FIFA The Best cho thấy Messi đạt tổng cộng 52 điểm, trong khi Benzema chỉ về thứ ba với 34 điểm, xếp sau người đàn em Mbappe (44 điểm). Đáng chú ý, các cầu thủ Real Madrid đều không đến buổi lễ này.

Xem thêm:

Real Madrid

Lionel Messi

Karim Benzema

David Alaba