Youtuber nổi tiếng nhất thế giới bắt tay với 1 đội bóng NBA

- Thứ Ba, 03/10/2023, 14:12
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Mới đây, MrBeast đã quyết định tài trợ cho Charlotte Hornets thông qua hãng đồ ăn Feastables của mình.

MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, là một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới với hơn 180 triệu người đăng ký kênh và hơn 350 triệu người theo dõi tổng hợp trên các nền tảng YouTube, TikTok, Instagram và Twitter.

MrBeast rất nổi tiếng trên các mạng xã hội
MrBeast rất nổi tiếng trên các mạng xã hội

MrBeast chuyên sản xuất những video về những thử thách, trò chơi và làm từ thiện. Anh đã giành được Giải thưởng Người sáng tạo nội dung của năm lần thứ tư liên tiếp tại Lễ trao giải Streamy 2023.

Bên cạnh làm video, anh cũng là một doanh nhân thành công, sở hữu nhiều dự án kinh doanh khác nhau, trong đó có hãng đồ ăn Feastables chuyên bán những thanh socola và kẹo dẻo làm từ nguyên liệu hữu cơ và có nguồn gốc thực vật.

Mới đây, MrBeast đã gây chú ý khi quyết định tài trợ cho đội bóng rổ Charlotte Hornets. Điều này đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu, một đội bóng NBA hợp tác với một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trong một thỏa thuận tài trợ.

Logo của Feastables xuất hiện trên áo đấu Hornets
Logo của Feastables xuất hiện trên áo đấu Hornets

MrBeast cho biết ý tưởng tài trợ cho đội bóng rổ Charlotte Hornets là do anh muốn giúp đỡ quê hương của mình. Anh sinh ra và lớn lên tại Greenville, North Carolina, cách Charlotte khoảng 4 tiếng lái xe. Anh cũng là một fan lâu năm của đội bóng rổ này, và mong muốn họ có được thành tích tốt hơn trong mùa giải mới.

"Tôi yêu Bóng rổ, vì vậy việc Feastables tài trợ đầu tiên cho đội nhà của tôi là điều hợp lý."

Các điều khoản không được tiết lộ, nhưng Eric Smallwood của công ty đánh giá tài trợ Apex Marketing Group cho biết thỏa thuận này trị giá 16,9 triệu USD/năm.

Ngôi sao LaMelo Ball xuất hiện trong màn hợp tác

Xem thêm:

NBA

Charlotte Hornets