Wout Weghorst nói gì khi phải rời sân sớm trước Barca?

Thứ Sáu, 24/02/2023, 08:54

Wout Weghorst vẫn giữ niềm tin có thể ghi bàn cho Man United khi bị thay thế sau giờ nghỉ.

Đêm qua, Man United đã có màn lội ngược dòng thành công trên sân nhà trước Barcelona, qua đó giành tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8 Europa League. Những người ghi bàn cho Quỷ đỏ lần lượt là Fred và Antony. 

Ở trận đấu này, Wout Weghorst tiếp tục được trao cơ hội đá chính. Một lần nữa HLV Ten Hag bố trí anh đá ở vị trí số 10 với nhiệm vụ quấy rối các tiền vệ của đối phương. Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan chỉ góp mặt trên sân 45 phút và phải rời sân sau giờ nghỉ để nhường chỗ cho Antony.

Weghorst bị thay thế chỉ sau 45 phút
Weghorst bị thay thế chỉ sau 45 phút

Mặc dù thường xuyên ra sân và thi đấu rất năng nổ nhưng Weghorst cho đến nay mới chỉ ghi được 1 bàn thắng sau 11 trận cho Man United. Điều này phần nào đang trở thành gánh nặng cho đội bóng nhưng anh vẫn tin tưởng vào những đóng góp của mình. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, chân sút 30 tuổi cho biết:

“Dĩ nhiên tôi phải chơi ở một số vị trí khác và khá mới mẻ. Những gì tôi có thể mang đến cho đội bóng ư? Tôi hy vọng đó là năng lượng, niềm tin. Tất nhiên tôi cũng là người nỗ lực rất nhiều để tranh cướp bóng, cố gắng gây áp lực tầm cao lên đối phương, tạo ra khoảng trống cho các đồng đội xung quanh.”

Chân sút người Hà Lan vẫn nỗ lực cống hiến hết mình
Chân sút người Hà Lan vẫn nỗ lực cống hiến hết mình

“Giải phóng bản thân và ghi bàn cũng là điểm mà chúng tôi cần phải cải thiện. Đó là điều mà cho đến nay vẫn chưa hoạt động như chúng tôi muốn, nhưng nhìn chung tôi chỉ là người đang cống hiến hết mình cho đội bóng với rất nhiều năng lượng và cố gắng giành tất cả danh hiệu trong khả năng.”

Xem thêm: