Walcott chê cách Jackson chạy chỗ, mách nước cho Mudryk

- Thứ Hai, 18/09/2023, 11:27
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Theo Walcott đã khuyên Mykhaylo Mudryk của Chelsea rằng hãy tin tưởng vào sức mạnh của bản thân, đồng thời đặt dấu hỏi về kỹ năng của Nicklas Jackson.

Sự khởi đầu của Mudryk ở Stamford Bridge không diễn ra như nhiều người mong đợi. Cầu thủ chạy cánh này đã trực tiếp tham gia vào 13 bàn thắng ở giải VĐQG cho Shakhtar Donetsk trong 12 trận mùa trước. Tuy nhiên, trong nửa mùa giải đầu tiên khoác áo The Blues, anh không ghi bàn và chỉ kiến ​​tạo hai lần.

Nhưng cựu thần đồng chạy cánh Theo Walcott cảm thấy Mudryk cần phải tin tưởng vào tốc độ của mình, vì anh là một mối đe dọa thực sự khi phát huy nó. “Thực ra tôi muốn nói với Mudryk là tôi đã đối mặt với cậu ấy vào năm ngoái, và đây là cầu thủ rất đáng sợ. Cậu ấy rất nhanh nhẹn, tôi nghĩ Mudryk chỉ cần dựa vào điều đó,” cựu sao Arsenal chia sẻ trên Sky Sports.

Walcott đã đưa ra những lời khuyên cho Mudryk
Walcott đã đưa ra những lời khuyên cho Mudryk

“Đừng ngại tiếp tục. Với tư cách đều là những tiền vệ cánh, tôi nghĩ khi cảm nhận được bầu không khí, đó có thể là trong một không gian chật hẹp, thì dù là khó nhưng phải tin tưởng vào sức mạnh của mình. Sức mạnh của cậu ấy là tốc độ, hãy tận dụng nó.”

Khả năng chạy chỗ của Jackson bị đặt dấu hỏi

Walcott được biết đến là một trong những cầu thủ nhanh nhất từng tỏa sáng ở Premier League. Do đó, anh hy vọng lời khuyên này có thể giúp phát huy tiềm năng của Mudryk. Ngoài ra, cựu cầu thủ người Anh cũng bày tỏ sự mong mỏi hơn ở tiền đạo cắm mới của Chelsea.

“Tôi muốn thấy nhiều hơn trong lối chơi của Chelsea, đặc biệt là từ Jackson. Về vấn đề liên kết. Tôi có cảm giác như đôi khi cậu ấy thực hiện một số pha chạy chỗ rất bất thường”, Walcott nói thêm.

BOURNEMOUTH - CHELSEA | THI ĐẤU NHẠT NHÒA, THE BLUES BẤT LỰC | NGOẠI HẠNG ANH 23/24

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh

Chelsea

Mykhaylo Mudryk

Nicolas Jackson