Vẻ đẹp gây thương nhớ của VĐV bóng chuyền sinh ở đất nước từng xâm lược Việt Nam

- Thứ Ba, 12/09/2023, 16:42
Theo dõi SABAVN trên google-news-text

Khuslen Enkhbold là một trong những cái tên thu hút sự chú ý nhất ở giải bóng chuyền châu Á 2023.

Tại giải đấu vừa được tổ chức tại Thái Lan mới đây, Mông Cổ thi đấu không quá thành công khi chỉ đạt vị trí thứ 12 chung cuộc (có 14 đội tổng cộng). Tuy vậy, đội tuyển này cũng để lại ấn tượng khó phai, đó nhờ sự xuất hiện của một trong những VĐV xinh đẹp nhất, đó chính là Khuslen Enkhbold.

Enkhbold khoe dáng trước ống kính
Enkhbold khoe dáng trước ống kính

Enkhbold sinh ngày 7 tháng 4 năm 2002, cao 1m77 và nặng 57kg. Cô bắt đầu chơi bóng chuyền từ năm 12 tuổi, khi tham gia CLB bóng chuyền Khuvsgul Erchim. Cô đã được huấn luyện viên Bare-bo-ru phát hiện và đào tạo, sau đó được lựa chọn vào đội tuyển quốc gia Mông Cổ từ năm 15 tuổi.

Cô cũng ăn mặc rất thời trang khi dạo phố
Cô cũng ăn mặc rất thời trang khi dạo phố

Khuslen Enkhbold là một cầu thủ có kỹ thuật cao, có khả năng giao bóng và phá bóng mạnh mẽ. Cô có chiều cao lý tưởng cho một chủ công, có thể nhảy cao và đập bóng với góc sâu. Cô cũng có khả năng phòng thủ và hỗ trợ đồng đội tốt.

Ngoài tài năng chơi bóng chuyền đã đề cập phía trên, Enkhbold còn được biết đến là một cô gái sở hữu vẻ đẹp vô cùng dễ thương, rất dễ thu hút mọi ánh nhìn. Sau đây là những bức hình của cô do SABAVN tổng hợp lại:

Xem thêm:

Người đẹp thể thao