U20 Indonesia thua bạc nhược, HLV Shin tuyên bố không đá cho vui

- Thứ Năm, 02/03/2023, 13:27
Đội chủ nhà U20 World Cup 2023 gây thất vọng khi thất bại trước U20 Iraq dù được thi đấu hơn người cả hơn một hiệp.

Đã có vé dự sân chơi thế giới năm nay với tư cách chủ nhà, nhưng U20 Indonesia vẫn tham dự đấu trường châu Á từ vòng loại và này là VCK. Họ ra quân gặp đối thủ Iraq và nhận thất bại 0-2 dù đối phương bị đuổi người ngay từ thời gian bù giờ ở hiệp một.

Ronaldo và các đồng đội gây thất vọng trước U20 Iraq
Ronaldo và các đồng đội gây thất vọng trước U20 Iraq

Iraq có được bàn thắng ở phút 27 sau khi trừng phạt đường chuyền lỗi của Ferrari. Họ kết liễu trận đấu ở phút 90+6 trong mỗi pha tổ chức tấn công mẫu mực, với chỉ hai cầu thủ tham gia nhưng đã xé toang hàng phòng ngự U20 Indonesia.

Thua bạc nhược, HLV Shin Tae Yong cho biết cảm thấy khó hiểu về màn trình diễn không đúng thực lực của các học trò và phát biểu thêm là: “Trận ra quân luôn rất quan trọng và khó khăn. Hai trận tới của chúng tôi cũng sẽ không dễ dàng. Tuy vậy, U20 Indonesia không muốn bỏ cuộc. Chúng tôi muốn giành chiến thắng chứ không phải tham gia giải này cho vui.”

HLV Shin cho rằng các học trò đã bất ngờ chơi tệ
HLV Shin cho rằng các học trò đã bất ngờ chơi tệ

Theo lịch thi đấu, đội bóng xứ vạn đảo sẽ lần lượt gặp các đối thủ U20 Syria và U20 Uzbekistan trong những lượt trận tới. Ở trận đấu còn lại tại lượt ra quân của bảng này, U20 Syria đã nhận thất bại 0-2 và hiện đang cùng U20 Indonesia chia nhau vị trí cuối cùng.

Xem thêm: